Bà nội bất ngờ theo cháu đi hẹn hò để xem mắt ‘cháu rể tương lai’| Miên Trường – Kỳ Duyên | BMHH 281

29
1902828

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Bà nội bất ngờ theo cháu đi hẹn hò để xem ‘cháu rể tương lai’| Miên Trường – Kỳ Duyên | BMHH 281

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Ai mà chê cô gái này thì đúng là không biết cảm nhận vẻ đẹp của phụ nữ.Cô gái cao ráo, chân đẹp, tay đẹp, nước da trắng thì bình thường rồi , nước da ngâm rất đẹp, răng trắng, nụ cười hiền chân thật,nhẹ nhàng thục nữ.

  2. Bé này trang điểm đậm nên già vậy chứ ở ngoài nhìn hiền và dễ thương đó mấy bạn, còn em trai mình thấy cũng hiền ak, cặp này có tướng phu thê nek

Gửi phản hồi