Thiếu lãng mạn, chàng kĩ sư công trình bị bạn gái từ chối hẹn hò | Văn Tám – Thị Thủy | BMHH 282 ?

30
212877

Xem chương trình muốn , tập: Thiếu , chàng kĩ sư công trình bị từ chối hẹn hò | Văn Tám – Thị Thủy | 282 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Con nhỏ tào lao .tìm được người con trai đó khó lắm. Nhìn con thủy đó mà mình ngứa mắt.làm như gái chính chuyên lắm.mày phải ế dài dài.qua cuộc tìm bạn gái mình thấy tội và rất thích cậu con trai người quản trị .tính tình cậu ta rất thật thà .mong cậu tìm người tốt hơn

  2. Anh ql và chị Cattuong biết bạn trai tốt nên dã cố gắng hết và một phần tại Con bạn thân nó nhận xét vậy nữa thật sự tiếc Cho Anh ấy cô gái Kia cũng dược dây mình ko trách cô ấy mình chỉ trách Con bạn vừa xấu vừa ngu lấy chồng như anh ấy rất rất là hiếm

  3. Gái Huế, đàn bà Huế là toàn nắm quyền trong nhà. Mưu mô, khó khăn. Ăn nói thì chỉ diệu nhẹ bên ngoài thôi. Muốn cầu cao.
    Anh này thì hơi lượm thuộm nhưng chân thật. Cô này không đồng ý đâu. Em trai thì kiêu người ta đứng lên để xem dáng nữa. Em gái thì lại nói chảnh nữa. Cũng hên cho anh này vì vào gia đình này sẽ bị ăn hiếp thôi.