Chàng chiến sĩ bất ngờ vuột mất cơ hội hẹn hò bạn gái xinh đẹp | Quốc Hoàn – Cẩm Chương | BMHH 283?

30
1626858

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chàng chiến sĩ bất ngờ vuột mất cơ hội hẹn hò bạn gái | Quốc Hoàn – Cẩm Chương | BMHH 283?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Mình thích cháu gái này,thông minh và chín chắn,ko như ông bạn bđ, già nhưng ứng xử kém và thua cháu gái một cái đầu, chắc cha này gia trưởng lắm, sau lần này chắc sẽ chẳng có cô gái nào chịu nhìn mặt chứ đừng nói là yêu,

  2. Anh càng rất phong lưu nhưng hơi cố chấp . bộ đội mà chẳng chịu nhường em gái một sự nũng nịu . e ấp chút nào . anh hơi tự kiêu . tiếc cho hai bạn . cô gái trả lời như vậy vì anh đã đánh vào lòng tự trong của ng khác và sẽ rất nặng nề trong lần hẹn hò đầu tiên . người ta lên đây là đặt cả một niềm tin và hy vọng rất lớn . Nếu anh không thích cô này thì anh nên làm như vậy và ngược lại !

  3. Thật tiếc cho bạn trai vì quá hấp tấp và vội vàng. Bạn ko đủ bản lĩnh để suy nghỉ .Dù bạn gái có nói gì thì mh cũng nên bấm nút. Bấm nút là cho mh cơ hội. Và để chứng minh rằng đàn ông là phải thế. Nhưng thật tiếc cho bạn. Nỗi buồn của bạn và sẽ là niềm vui cho những bạn trai khác. Hy vọng bạn gái sẽ sớm tim đc niềm vui và thành công trong công việc.

Gửi phản hồi