Chàng kĩ sư rau sạch run đến quên lời bài hát khi gặp bạn gái | Hoàng Nguyên – Thị Tùng | BMHH 284?

29
116154

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chàng kĩ sư rau sạch run đến quên lời bài hát khi gặp bạn gái | Hoàng Nguyên – Thị Tùng | BMHH 284?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. ông này hiền lành thật thà, cô gái này may mắn lắm mới quen ông này chứ ở đó còn e dè, theo ông này về quê trồng rau sạch trong nhà kín còn nhiều tiền hơn cv nhân sự đấy, nhìn 2 dì của ổng có hậu ghê.

  2. “Có làm dâu gì không?”
    “Dạ. Không chị. Tại dưới vùng em nóng lắm nên không trồng được dâu” =))
    “Vậy là giờ lấy vợ….”Có gì đó sai sai =)) .
    Má ôi. Không nhịn được cười :v

  3. Chang trai nen chu dong voi con gai minh yeu, bat cu ai tru co nay ra, co di hoc va lam o sg thi it nhieu deu co kinh nghiem cuoc song bon chen,dau phai ve que la nguoi ta lúa dau, nguoi ta chon cai chat phat that tha lam phuong cham song ma.

Gửi phản hồi