Cát Tường bức xúc với chàng trai không thích con gái miền Tây | Hoàng Quân – Thùy Trang | BMHH 284?

30
1498306

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cát Tường bức xúc với chàng trai không thích gái miền Tây | Hoàng Quân – Thùy Trang | BMHH 284?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. →Đàn ông gì mà cái miệng tía lia nói chuyện thì vô duyên chẳng ra cái gì
    → Ngồi thì thụt cổ xuống…nói thật chứ nhìn thằng này chắc hèn lắm…nhìn y như 1 con đàn bà
    Đáng lẽ ra chị kia không nên bấm

  2. Đụ mẹ thằng ăn ns như lồn. Gái miền tây tuyệt vời như v ma dell thích là cc j. Lùn có khúc ma sl. Ăn ns m.dại. ở dá là vừa. Đụ mẹ. Gặp t t đập dô mặt

  3. Thằng này đúng chất trẻ trâu, chưa trưởng thành, trải đời nhiều…ăn nói tầm bậy tầm bạ…chon sai người rồi cô gái ơi. Con gái nên chọn ng chững chạc.

  4. Hai anh em ăn nói chuyện vô duyên. Anh thì nói không thích gái miền Tây. Em thì nói cô kia lùn. Anh của mình có cao và đẹp trai đâu. Viết một bảng văn tự dài toàn là điều negative. Nghe thật khó chịu. Đàn ông mà không thích sống phóng khoáng như vậy là keo kiệt và khó khăn lắm.
    Cô gái này rất hiền lành và diệu dàng. Không nên hẹn hò anh này.

Gửi phản hồi