Chia sẻ mẫu bạn trai giống Trường Giang, cô gái trẻ nhận cái kết..| Văn Linh – Thanh Thảo | BMHH 286

23
74339

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: sẻ mẫu bạn trai giống Trường Giang, cô gái trẻ nhận cái kết..| Văn Linh – Thanh Thảo | BMHH 286

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

23 BÌNH LUẬN

  1. Một chàng trai ban đầu cho ta cảm giác khá dễ thương, nhẹ nhàng đúng chất Kinh Bắc. Nhưng hơi khô khan và tỉ mỉ thái quá đặc biệt lại thể hiện khi trên một ctrinh truyền hình lớn.
    Còn bạn gái cũng mình thấy ổn hơn, nhẹ nhàng và cảm giác rất chung thuỷ. Từ câu chữ b tặng cho đến ý tứ ngôn ngữ đều mang theo nhiều ý nghĩa.
    Mong hai người sẽ hoà hợp bởi loáng thoáng thì mình thấy chưa có nhiều điểm chung.

  2. tôi ở bắc g gần bắc ninh mong 2bạn sớm đến đc với nhau bạn chai cũng hiền mong đừng làm bạn nữ buồn vì bạn đã nói vì gd bạn đó mà bạn nữ để tóc ngắn hơn có lẽ sẽ đẹp hơn chỉ là cảm nghĩ

Gửi phản hồi