Chưa thuyết phục được cô gái nên chàng trai chưa có duyên hẹn hò | Tiến Dũng – Diệu Hằng |BMHH 290?

28
127799

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chưa thuyết phục được cô gái nên chàng trai chưa có duyên hẹn hò | Tiến Dũng – Diệu Hằng |BMHH 290?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

28 BÌNH LUẬN

  1. sao luc nao cung hoi dan ong chuyen co nha chua, co chuan bi gi chua? phu nu thi sao? chuyen kinh te la cua hai nguoi..chu thoi buoi nay phu nu doi binh dang ma co tu tuong dua dam vao dan ong la sao?

Gửi phản hồi