Từng đổ vỡ hôn nhân, liệu rằng chàng kĩ sư có tìm được hạnh phúc | Văn Tuấn – Thanh Trà | BMHH 292?

26
212402

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Từng đổ vỡ hôn nhân, liệu rằng chàng kĩ sư có tìm được | Văn Tuấn – Thanh Trà | BMHH 292?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

26 BÌNH LUẬN

  1. chàng trai số 1,có cách suy nghĩ rất chín chắn, người phụ nữ chỉ cần có người chồng như vậy đã đủ hp, tiền của trước mắt ko quan trọng, lấy nhau về cùng chia sẻ gánh vác, người phụ nữ chỉ cần có người chồng có trách nhiệm cho gđ, tâm lý và biết chia sẻ khi cả ngày cv mệt nhọc, biết động viên nhau, như vậy với tôi đã đủ, còn vật chất tôi ko quan trọng lắm, mình khỏe mạnh cùng nhau kiếm,

  2. Rất thik Quyền Linh và Cát Tường, 2 anh chị dẫn chương trình quá hay, hâm mộ 2 anh chị từ phim “Đồng tiền xương máu”, 2 vai diễn đầy cá tính!

Gửi phản hồi