Cát Tường hoang mang với chàng quân nhân ‘vô cảm’ đi tìm bạn gái | Anh Phi – Thúy Diển | BMHH 293?

30
336389

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Cát Tường hoang mang với chàng quân nhân ‘vô cảm’ đi tìm bạn gái | Anh Phi – Thúy Diển | BMHH 293?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Mình rất yêu các anh Bộ đội, cặp số 1 rất lãng mạn nhưng mình rất thích tính chân chất thật nhưng có phần khô khan và đậm chất miền trung của cặp số 2, có thể các bạn thấy cách ăn nói cộc lốc một tý nhưng họ rất tình cảm tôi tin là như vậy. Còn anh sỹ quan đó mới 25 tuổi mà trung úy rồi là cũng giỏi đấy nhìn anh số 2 tướng là lãnh đạo ( cương quyết, bản lĩnh, điềm tĩnh, tự tin…) rất cần cho một sỷ quan thông tin. Bộ đội và giáo viên là số 1 cố gắng lên các bạn.

  2. Tôi đây Thiếu tá qd ndvn cảnh sát biển tôi ế đến h. Thực sự ko có tg dành cho gd nếu bạn nào hiểu và tc cho cv của mình xin chia sẻ cùng sdt 094521963, quê mình ở Hoài Đức, Hà Nội sinh năm 81

  3. Con áo đỏ nc như cc. ” Thích r đấy ” ăn nói chống k, chả có tý duyên nào. Đã lên truyền hình thì phải í tứ giữ phép chứ. Đàn ông thừa buỒi lấy m.

  4. Đùa chứ mình chẳng thích bà này, giáo viên mà nói chuyện trống không, cười thì cứ méo xệch cái mặt sang bên, giọng điệu có vẻ hơn đời.

Gửi phản hồi