Ngại yêu xa nên dù rung động chàng trai bất ngờ không bấm nút | Văn Ty – Thị Hương | BMHH 294?

28
131985

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Ngại xa nên dù rung động chàng trai bất ngờ không bấm nút | Văn Ty – Thị Hương | BMHH 294?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

28 BÌNH LUẬN

 1. mẹ mày thg chó dù sao ng ta cũng là cô giáo dkm mày dù mày ko thích thì mày cũng bấm nút đi chứ dk hay ko sau này ra ngoài tinh tiếp sao con người của mày ít kỷ vậy thg chó ế suốt đời đi me mày

 2. Nếu xem kỹ thì thấy người đàn ông (số 2) này hay nhìn
  xuống phần dưới của cô gái. Không biết hắn tìm gì ở đó
  và đã không hài lòng.
  Người đàn ông bất lịch sự khi gặp một người phụ nữ
  mà  ”rà”  mắt xuống phần dưới của họ.
  Hắn có đôi mắt gian, khuôn mặt không chính trực,
  lời nói không quang minh.
  Ngại yêu xa không là lý do chính đáng, đó chỉ là cớ để hắn
  không nhấn nút.
  Đó cũng là mộ sự may mắn cho cô gái thoát nạn.
  Cô giáo sẽ không hạnh phúc, giả sử nếu hai người thành hôn.

 3. May cho em gái. Tướng chú này không ổn tý nào. Tướng bần nông, mõm chuột, ti tiện phải gọi bằng cụ. Tính thì gia trưởng, lấy về chỉ làm osin cho nó.

 4. mình cũng đồng ý . ngại kiểu nhà m ở trong này ( nhà m gốc bắc ) mà lấy vợ miền trung hay miền bắc…. sở cảnh tay xách đồ đạc về quê . bân trai này đáng lẽ phải nói giảm nói tránh . m đã đi quay trực tiếp có 1 ông 32 tuỗi quê quảng ngãi mà nói chuyện vô duyên . làm 2 MC nói quá trời …. tập đó chưa phát . anh Quyền Linh Hói Hài Hòa

Gửi phản hồi