Quyền Linh – Cát Tường tiếc nuối cặp đôi đã bỏ lỡ cơ hội hẹn hò | Duy Cương – Thùy Linh | BMHH 300?

30
467703

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Quyền Linh – Cát Tường tiếc nuối cặp đôi đã bỏ lỡ cơ hội hẹn hò | Duy Cương – Thùy Linh | BMHH 300?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. con loz này mới dô khoe học vấn liền, chảnh chó qá ế đúng cmnr, còn kêu con này đẹp chắc não có vấn đề r. Nó make up còn v, ko thì biết cỡ gì r. Mặt này cho bú cặc với địt thôi, yêu thì miễn đi

  2. Chưa gì đã khoe khoang đủ thứ, làm như là tổng thống không bằng mà hở tý là kêu bận lắm, bận lắm, mình mà như anh này thì cũng không bấm, anh này thì quá khiêm tốn đúng chất ng Việt Nam, mình rất thích phong thái của anh này, MC Quyền Linh mà không ” cạy miệng” thì anh này cũng không nói ra học thức của mình. Người ta thạc sĩ tu nghiệp nước ngoài mà còn chẳng khoe khoang, công việc quản lý nhà hàng khách sạn Vip vậy mà còn chưa nói gì, đằng này mới có tý học thức ” thạc sỉn” trong nước, công việc chẳng biết ntn mà cứ như kiểu làm tổng thống, ti toe đủ thứ, người suy nghĩ chín chắn chẳng bao giờ bấm người như cô này.

  3. A trai nói là sợ ko có thời gian để tìm hiểu thì a ở nhà mẹ đi. Lên đây làm mất thời gian cơ hội của bạn nữ. Đàn ông mà nhát như cáy. Còn chị này nói chuyện khôn khéo. Rồi sau cũng tìm được ng ngon lành thôi

  4. Anh này tự ái vì tiêu trí được chọn lựa là cô ấy chọn David Backham nên dù anh có bấm nút cũng không đi đến đâu. Cô kia thì có sẵn trong lòng mục tiêu cao rồi, biết thêm anh này có điểm yếu là nhúc nhát, thếu kiên nhẫn. Trong đời sống tình cảm và công việc…không kiên nhẫn thì rất khó khăn để thành công. Nhận xét điều đó nên cô gái không bấm nút.

Gửi phản hồi