Chàng trai dùng giọng hát đốn gục trái tim cô giáo mầm non | Trường Nhân – Kim Ngân | BMHH 301 ?

30
5362322

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chàng trai dùng giọng hát đốn gục trái tim cô giáo mầm non | Trường Nhân – Kim Ngân | BMHH 301 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. 1 tý,1 tý,a thích cái 1 tý của e ^^,phàm là người Bắc mới dùng từ 1 tý( tý= tí ).Nếu gốc Bắc thì hay sử dụng từ Hán-Việt(do ngày xưa bị Bắc thuộc quá lâu),còn miền Nam thì lại thích đá tiếng anh vì bị Mỹ giật dây.Nhìn chung qua cách ăn nói thì em gái này vẫn thích văn hóa miền Bắc hơn ! CMT của tôi k có ý phân biệt vùng miền nhé,t chỉ là đang phân tích dựa trên cơ sở dữ liệu thôi !Mình thì mình vẫn thích con gái,phụ nữ “1 tý” hơn là 1 phụ nữ “1 chút”,”1 xíu” nghe điệu chảy nước.

Gửi phản hồi