Bất ngờ với nàng hotgirl ế vì 3 lần bị ‘phũ’ khi tìm bạn trai | Đình Cường – Thị Thanh | BMHH 303 ?

30
4238713

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Bất ngờ với nàng hotgirl ế vì 3 lần bị ‘phũ’ khi tìm | Đình Cường – Thị Thanh | BMHH 303 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Gái bắc nói chuyện thâm thúy chữ nghĩa quá nhỉ .! cách nói chuyện cuốn hút quá .- Bụi bụi mà thanh thanh – tục tục . Coi đi coi lại mà không thấy chán ….Em tuyệt vời chúc Thanh thật hp nhé ! ( người xem xin cảm ơn video này !)

  2. vui vẽ, dễ thương. với tính cách này mà thực sự cần tới chương trình này thì nghi ngờ cô gái có nói thật ko? Chư ở goài sẽ có nhiều chàng hốt rùi!!!! mình thì sẽ ko bởi có 1 lý do… “trâu đã bị xỏ mũi rùi”!!!

Gửi phản hồi