Shock! Chàng trai từ chối hẹn hò cô gái ngay trước khi bấm nút | Mậu Thịnh – Hồng Quân | BMHH 305 ?

30
2401213

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Shock! Chàng trai từ chối hẹn hò cô gái ngay trước khi bấm nút | Mậu Thịnh – Hồng Quân | BMHH 305 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Riêng cái phong thái nói chuyện chả bạn nam đầu đã thấy không thể chấp nhận nổi rồi! Haiz tại sao mà bản tính như vậy lại tham gia những chương trình như thế này được nhi?

  2. Cảm thấy kì thật,…chị đơn phương một người 7 năm nghĩa là bắt đầu từ năm 16 tuổi v mà cùng lúc đó chị ấy có một mối tình 3 năm c3 ~~

  3. Ah so 1 mat gat sao va noi chuyen lao wa. Lam ko co thoi jan way song lam de chi. J doi nguoi ngan lam lam phai sai tien. Chet bo lai het way lam ko thoi jan lam chi do ngu.

Gửi phản hồi