Đang gãy xương tay chàng trai cũng cố gắng từ Hà Nội vào hẹn hò | Chí Thọ – Thanh Xuân | BMHH 309 ?

29
233171

Xem chương trình muốn , tập: Đang gãy xương tay chàng trai cũng cố gắng từ vào hẹn hò | Chí Thọ – Thanh Xuân | 309 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Hai bạn Thọ -Xuân này đẹp đôi nè. cả 2 đều có giọng nói truyền cảm. bạn Thọ chững chạc điềm đạm. bạn gái nhẹ nhàng có duyên và có vẻ rất lễ phép. Mình rất thích giọng nói và ngữ điệu của cô ấy.

  2. cặp này chắc chắn 100% ko hẹn hò_ DânTH chưa gì đã hỏi bạn gái có mấy chị em để bòn mót của ng ta rôi- làm giám sát mà ko chịu nói cty tên là gì- chung chung quá- sống 18 19 năm ở HN thì chắc lớp 10 đã học cấp 3 ở HN rồi- 18 tuổi học đại học + 18, 19 nắm sống. ít nhất phari36 37 tuôi chứ, điêu giã man

  3. T muốn gửi cảm ơn ý khen, lời góp ý của các cô bác, anh/chị/em. Những ý kiến đó giúp người tham gia show chỉnh đốn để hoàn thiện thêm bản thân. Chúc các anh chị em tham gia show sớm gặp may mắn, thuận lợi theo nguyện vọng nhé!