Chàng trai lặn lội từ Bình Định vào Sài Gòn tìm người yêu | Trí Quân – Hoàng Mai | BMHH 313 ?

30
167316

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chàng trai lặn lội từ Bình Định vào Sài Gòn tìm người yêu | Trí Quân – Hoàng Mai | BMHH 313 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Ai cũng chê cô gái này xấu. ng Việt thật lạ. Ng ta cao ráo trắng trẻo lại biết cách ăn mặc phù hợp vậy mà còn chê xấu. B gái chỉ cần chỉnh răng lại chút là sẽ rất xinh. Mà cho dù ng ta có xấu đi chăng nữa nhưng ng ta tài giỏi và thông minh dĩ nhiên phải có quyền có yêu cầu cho nửa còn lại cho xứng. Chứ cái mặt đẹp mà cái đầu rỗng thì mới đáng chê…

Gửi phản hồi