Cái kết hẹn hò đầy bất ngờ với người đàn ông đã một lần đổ vỡ | Hùng Vỹ – Thanh Nhàn | BMHH 313 ?

30
494702

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cái kết hẹn hò đầy bất ngờ với đã một lần đổ vỡ | Hùng Vỹ – Thanh Nhàn | 313 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Mấy bạn này nói mắc cười, bộ phụ nữ thì k có quyền k thích nấu ăn ah??? Cái đó là đặc quyền của đàn ông ah??? Cứ nói bạn gái k xứng với bạn trai đó. Vậy sao các bạn k nghĩ anh đó đã ly dị vợ và có 2 con thì phụ nữ nao cũng chấp nhận dc sao??? Các bạn có biết rất nhiều ng đàn ông khi đã ly dị 1 lần thì rất dễ dàng ly dị tiếp lần 2, 3… Ai cũng có ưu khuyết thì mới là cdoi.

  2. Cô này ko phải mẫu người phụ nữ của gia đình. Mẹ tôi lúc trước dạy là phụ nữ dù ra xã hội có giỏi giang cỡ nào, nhưng lúc về nhà phải biết nấu ăn cho chồng con mà cô này lại ko thích nấu ăn. Cô này đã lớn tuổi mà còn như vậy nữa thì ai lấy cô này về sẽ khổ lắm. Với lại cô này còn khó chịu, thích đào sâu bới móc vào quá khứ của người khác