Hotgirl 9X lặn lội từ Buôn Ma Thuột xuống Sài Gòn ‘tìm trai’ | Anh Khoa – Ái Thi | BMHH 317 ?

30
508512

Xem chương trình muốn hẹn hò, tập: Hotgirl 9X lặn lội từ Buôn Ma Thuột xuống Sài Gòn ‘tìm trai’ | Anh Khoa – Ái Thi | 317 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Đé mé chúng nó hình như éo phân biệt đc trán cao với bị hói, mà ví dụ có hói đi nữa thì làm cm gì kì thị người ta, coi nhiều rồi đứa nào cũng hói là éo chịu mé ức vl ( tâm sự của một thằng trán cao )

  2. bé này 22t nhưng ước mơ e cao quá còn trẻ con e ko gặp đc người giàu chắc gì e đã bấm nút chọn e phải nhìn xa trong rộng chứ nếu e chọn 1 người giàu có thể đưa e đi nước ngoài chụp ảnh cưới thi e tham vọng quá rồi nếu như chị số tiền.đi.nước ngoài chụp ảnh cưới để chị làm vốn.tích luy cho con chị sau.nay ai đồng y như e ko hihi e già quá kk