Chàng kỹ sư điện 35 tuổi vẫn ế vì sợ bị … ‘gái ghẹo’ | Hoài Vũ – Tuyết Mai | BMHH 317 ?

30
953031

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chàng kỹ sư điện 35 tuổi vẫn ế vì sợ bị … ‘gái ghẹo’ | Hoài Vũ – Tuyết Mai | BMHH 317 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. ckao cac muốn hẹn hò 096 930 3233 Ok ở Hạ Long thành phố Hạ Long Tìm bạn ở Hải Dương năm nay mình 26 tuổi mình bỏ vợ và có con con mình được ba tuổi ai muốn làm mẹ đứa bé Chúc một ngày vui vẻ hạnh phúc Chào chị Cát Tường và Anh Thùy Linh

  2. chào tất cả các bạn đang xem muốn hẹn hò anh cứ Linh và chị Cát Tường mình năm nay 26 tuổi muốn tìm bạn ở Hải Dương bằng tuổi số điện thoại là 096 980 3233 nhà mình hơi nghèo xấu trai rất quan tâm đến bạn Chúc các bạn vui vẻ hạnh phúc nhé anh yêu em

Gửi phản hồi