Nàng quản lí xinh đẹp 29 tuổi vẫn chưa chồng vì ‘ế có lời nguyền’ | Thành Giáp – Mỹ Duyên | BMHH 318

30
394466

Xem chương trình , tập: Nàng quản lí xinh 29 tuổi vẫn chưa vì ‘ có lời nguyền’ | Thành Giáp – Mỹ Duyên | 318

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Cô ấy và Anh này có nhiều vấn đề ko tương đồng ,chỉ là bạn thế là tốt rồi.Hầu như tâm lý khán giả BMHH đều muốn tất cả các đôi ,cặp đều có hậu .Chương trình đã bắt cầu nối ,Nhưng đôi này có duyên nhưng ko có nợ ( duyên la gặp nhau ,ko nợ là ko hẹn nhau ) Chúc cô nàng và Anh này sẻ sớm tìm ra 1 nửa của Mình!!!!

  2. A trai này nhìn rất đẹp trai và dễ thương, lại tài giỏi nữa. Sao cô gái ko rung động ảnh đây? Nếu cô gái này kén chọn đến như vậy,làm ơn thì đừng nhờ chương trình mai mối nữa!!! Nhìn kĩ cô này chỉ coi được thôi. Nếu lấy bề ngoài của 2 người so sánh nhau,a trai này đẹp hơn hẳn cổ.