Ca cải lương để tỏ tình, chàng trai khiến cô gái ‘cạn lời’ | Hoàng Minh – Hồng Thủy | BMHH 318 ?

28
143611

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Ca cải lương để tỏ tình, chàng trai khiến cô gái ‘cạn lời’ | Hoàng Minh – Hồng Thủy | BMHH 318 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

28 BÌNH LUẬN

  1. vẫn biết là chương trình được tài trợ bởi các nhãn hàng nhưng không nên tặng như vậy sẽ làm mất đi cảm giác hạnh phúc của các cặp đôi chọn nhau. đây là ý kiến riêng của e mọi người đừng chém e trọng thương ạ 🙂

Gửi phản hồi