Cô gái vội vã hối thúc chàng trai ‘bấm nút đi anh’ | Thanh Bình – Ngọc Châu | BMHH 319 ?

30
799240

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cô gái vội vã hối thúc chàng trai ‘bấm nút đi anh’ | Thanh Bình – Ngọc Châu | BMHH 319 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Anh chị dễ thương lắm. Nhìn anh lúc đầu không ấn tượng nhưng rất hóm hỉnh có duyên. Chị thì đằm thắm và nền nã. Gặp nhau hơi muộn, mong anh chị trân trọng nhau và hạnh phúc sẽ mỉm cười với cả hai.

  2. ui chi Tran Ngoc Chau hoi xua lam chug cty Han quoc o quan 3 voi minh, time troi nhanh wa, moi day cug 5,6 nam rui, hoi xua chi ay cug rat la xinh gai, mog chi ay se co 1 ket thuc co hau voi anh i 🙂

  3. Đúng là chưa gặp đúng duyên thì chưa gọi là muộn. Nhờ ông mai , bà mối mát tay đã xe duyên cho hai người được gặp nhau. Ai cũng chính chắn , chững chạc, trong ứng xử của mình. A trai vui vẻ , dễ thương, cv ổn định. Chị gái nhìn rất là hiền , có duyên nữa . Đúng là rất đẹp đôi.
    Chúc mừng a chị dù phải trải qua một chặng đường rất là dài nhưng cuối cùng đã tìm thấy đúng nửa đích thực của mình. Mong a chị sẽ gìn giữ và trân quý mối duyên này và sẽ ko để lạc mất nhau.
    Chúc a chị mãi mãi được hp .

  4. Cả hai đều muốn lắm.nói riêng họ tương đối đẹp đôi.đều có ý lập gia đình.sau khi tìm hiểu mới biết được.dù trước kia.họ đã trao cái quý giá nhất cho người khác.nhưng ông trời đã bảo.của mình thì trước sau cũng thuộc về mình mà thôi.dù ai có dùng qua rồi.dù cho không còn trong trắng đi nữa.miễn là phải xác định rằng.từ đây phải sống khác hơn khi đã lập gia đình.chúc các cháu hạnh phúc.

Gửi phản hồi