Những hàng động khiêu khích chàng mà nàng nên thử

0
15499

không phải lúc nào cũng là do người nam khởi xướng.

Nếu bạn là và đầy khao khát, chẳng có lý do gì để bạn không thử trải nghiệm những hành động khiêu khích của chàng sau đây.

Một điều đặc biệt là khi chinh phục, thích những cô gái hơi chảnh, khó tấn công, nhưng khi ‘yêu’, đàn ông cực kì thích những cô nàng gợi tình, sexy biết cách chủ động trên giường. Chính điều đó khiến chàng có những phút giây thú vị, ngoài ra những cô nàng biết cách khiêu khích và ‘yêu’ cũng sẽ khiến nam giới nghĩ rằng, mình được nâng niu và chiều chuộng, mình cũng có cảm giác được tận hưởng chứ không chỉ phải dành sức để ‘phục vụ’ nàng “quần quật” trên giường.

Dưới đây là 11 hành động cực khì khiêu khích chàng trên giường do các chuyên gia Cosmo tư vấn.

1. Vỗ nhẹ vào mông

Một cái vỗ hay đập nhẹ vào mông, hông, sườn bạn tình sẽ khiến cả hai phái có những cảm giác thật lạ và bồi hồi, cảm hứng tình dục cũng được nhân lên từ những hành động tưởng chừng rất nhỏ đó. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy thử nó một chút xem nào!

2. Xoa ‘’ của chàng

Để ‘cậu bé’ có thể dễ dàng , trước khi ‘lâm trận’ hãy dùng tay vân vê vào ‘cậu bé’ của anh ấy, không người đàn ông nào có thể lặng im trước hành động quá sexy và hấp dẫn này của bạn.

Trước khi “yêu, hãy trêu ngươi chàng một chút (Ảnh minh họa)

3. ‘Gói’ ‘cậu nhỏ’ của chàng

Dùng một chiếc túi nilong hay một chiếc tất nhỏ, cho ‘cậu bé’ của chàng vào trong và khẽ buộc một cái nút ra ngoài, đảm bảo chàng sẽ thực sự bị ấn tượng và không thể ngờ tới, ham muốn của anh ấy cũng từ đó mà dâng cao mãnh liệt.

4. Sử dụng chiếc gương nhỏ

Dùng một chiếc gương nhỏ đặt song song với người anh ấy, đảm bảo khi bạn nằm dưới chàng, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy mọi bộ phận của anh ấy, cũng như thấy được những khâu đoạn khi ‘lâm trận’ của hai người.

5. Tiếp tục ‘trêu’ cậu bé của chàng

Khi thấy chàng muốn đưa ‘cậu bé’ vào trong ‘cô bé’ , đừng để điều đó xảy ra, hãy thử trêu ngươi chàng bằng cách ngồi dậy, cầm vào ‘cậu bé’ của chàng, đảm bảo anh ấy sẽ bị bất ngờ và muốn bạn hôn ‘nó’.

6. Thủ dâm trước mặt anh ấy

Hãy thử nhắm mắt và thủ dâm trước mặt anh ấy khi chàng bước vào phòng. Khi ‘yêu’ chàng thường nhắm mắt, nên sẽ không thể nhìn được bạn lúc tận hưởng cảm giác sung sướng như thế nào, do đó, hãy thử cho anh ấy thấy cảm giác này, chàng sẽ vô cùng và ngạc nhiên.

7.  Cùng nhắn tin đoán ý nghĩ của nhau

Bạn có bao giờ  rủ chàng cùng nhắn tin cho mình và ngược lại, hay chỉ khi nào có việc hay nhớ chàng mới nhắn tin cho anh ấy thôi?. Hãy thử chọn một giờ ‘hoàng đạo rồi bảo anh ấy và bạn cùng nhắn tin cho nhau, với nội dung ‘mong muốn của cả hai trong buổi tối hôm nay’, nếu như cùng là ý nghĩ về thì cả hai bạn quá hiểu nhau.

8. Bật một bản nhạc trước khi ‘yêu’

Nếu bạn thích một bản nhạc nào đó và thấy giai điệu của nó thật phù hợp với cuộc ‘yêu’ thì hãy bật nó trước khi chàng vào, đung đưa theo giai điệu bản nhạc cùng với bộ quần áo ngủ hấp dẫn của bạn sẽ khiến chàng bị thôi thúc vào ‘chuyện yêu’ với bạn ngay lập tức.

9. Nghịch ngợm với chiếc máy rung

Mua một chiếc máy rung hình khẩu súng và để nó ở gần ‘cô bé’ của bạn, sau đó hãy đưa điều khiển cho chàng để xem anh ấy sẽ bất ngờ và làm gì với chiếc điều khiển đó.

10. Giúp đỡ chàng khởi động

Nếu như thấy chàng khó khăn trong việc cương cứng ‘cậu bé’ thì hãy dùng tay xoa vào ‘nó’, ‘cậu bé’ sẽ cương cứng ngay, ngoài ra, trong quá trình ‘yêu’, nếu như chàng khó đưa ‘cậu bé’ vào trong âm đạo của bạn, hãy dùng tay mình ấn giúp chàng, đảm bảo ‘công việc’ sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

11. Dụ chàng đưa tay vào ‘cô bé’ của bạn

Khi bạn quan hệ bằng miệng với chàng, trong lúc hôn ‘cậu bé’ của anh ấy, bạn cũng có thể gợi ý chàng dùng đầu ngón tay cho vào trong ‘cô bé’ của bạn, như vậy bạn sẽ rất dễ đạt và có tiếp cận được điểm G.

Gửi phản hồi