Chết cười chồng tố vợ “đoảng và tửng” | Hoàng Linh – Cẩm Vân | VCS 108

30
628533

Xem son Chết cười tố vợ “đoảng và tửng” | Hoàng Linh – Cẩm Vân | VCS 108
Nguồn: MCV Media Channel

30 BÌNH LUẬN

 1. chú em này nhỏ tuổi hơn mình nên mình gọi là chú em…chú em sống cá nhân quá! có vợ mà ko cho vợ cùng đi phượt cùng…nghĩ sao đi chơi mà để vợ con ở nhà một mình…thà là đi làm ăn đi kiếm tiền đi làm ăn xa lo cho vợ con ko nói gì…đằng này lại đi phượt với gái bỏ vợ con!! thật là tào lao quá đi à!

 2. nói thẳng ra a này ko hề quan tâm đến vợ, miệng nói lo cho vợ nhưng vẫn bỏ bê vợ ở nhà. đồng ý cho là đam mê nhưng cũng phải tiết chế lại.
  ngoài ra còn có cái thói trăng hoa, nếu ko thì tại sao lại che giấu khi bị vợ bắt gặp.
  tóm lại a này vẫn còn con nít, chỉ thích bản thân được vui chơi không quan tâm tới ng bạn đời của mình, vô tâm và nói thẳng là ng vợ quá khổ nếu a này cứ như vậy hoài.

 3. C vợ dth lắm luôn . Nch khá có duyên hay cười nữa . Những người hay cười rất dễ tổn thương đó . Mà th ông chồng hơn cô vợ 3 tuổi mà đhs trẩu ds . Game các kiểu ko ns chứ chat vs gái là mình ghét cực … c này hiền quá đi

 4. ông chồng này có nhiều điểm giống chồng mình…chồnng mình thì ko hút thuốc, ko rượu bia, ko gái gú nhưng cũng có nhiều tật xấu ở dơ(ko đánh răng) , mê game, mê chế tạo đồ điện tử đến nỗi quên ăn, quên ngủ) , ko qtâm đến vợ mặc dù mình đang mang thai kêu chở đi khám thai thì bảo là để ngày khác( vì mê game) cũng chẳng phụ vợ dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn….nhiều lúc chẳng muốn nói nữa, bởi vì có nói cũng a ko thể hiểu. biết rằng là sở thích riêng nhưng cũng phải quan tâm vợ (đang trong giai đoạn mẫn cảm,hay suy nghĩ) chứ để vợ cứ lủi thủi một mình. chẳng biết phải làm sao để a hiểu được suy nghĩ của mình nữa???

 5. có vợ rồi mà còn đi phượt + chát chít với gái …xả hội bây giờ sau có nhửng ô chồng như vậy .? ô này có cách sống gia trưởng + chát với gái … như vậy sớm muộn gì củng bị vợ bỏ..tội cho cô vợ …lấy nhầm chồng vô tâm

 6. Ở dưới có mấy bạn cmt hay quá, ” rác nhà mình, lá vàng nhà người ta ” mình hy vọng ông chồng có thể đọc được cmt này, nếu như có 1 lần nào đó, dù chỉ 1 lần bạn đặt trường hợp bạn vào vợ bạn xem, đi chơi bỏ bạn ở nhà, bỏ qua sợ mà luôn, đi phượt cùng 1 ng bạn nam khác, bạn sẽ có cảm giác ra sao, chỉ 1 lần nghĩ thôi để biết vợ bạn còn khó chịu hơn bạn gấp bao nhiu lần. Bạn có vẻ chỉ có cái miệng là nói yêu vợ như 1 lời đầu môi mà ko biết sức nặng của nó. Mình thấy thật chứ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM. Vợ bạn đáng được ng khác trân trọng hơn. Mình cảm thấy vợ bạn rất rất dễ thương và cũng như biết tiết chế lại ko thể hiện nỗi buồn ra ngoài, bạn ấy kể lại chuyện như của ng nào ấy chứ ko phải của mình, chứ chẳng ai có thể kể như vậy mà cười đc cả, nhiều khi cười mà tủi thân ở trong lòng luôn. Cùng phận gái mình vừa muốn chửi vừa muốn nể vợ bạn, thứ nhất con gái thời nay ko còn là mẫu chịu đừng, chúng ta ko đòi quyền phải bình đẳng nhưng nó cũng phải có 1 sự cân bằng hoặc lệch nhẹ trên cán cân, vì thật ra nhiều khi con trai nó làm nhiều cái chúng ta ko thể làm, nếu mà đòi bình đăng thì ta cũng phải làm như họ, chỉ yêu cầu bạn hãy yêu bản thân mình hơn 1 chút nữa mà thôi, thật sự dù là vợ chồng thì cũng là 2 cá thể, sống nên 1 chút biết hưởng thụ. Thứ 2 mình muốn chửi vì bạn quá ngốc, kể chuyện buồn thì cứ buồn, có khi nó sẽ nhận đc sự đồng cảm của chồng hơn là mình lúc nào cũng cười cười, có nhiều ng đàn ông vô tâm họ sẽ chả hiểu đâu, đôi khi ta cần phải thể hiện bạn ạ. Mình thật sự ko thích chồng bạn nhưng vẫn chúc bạn hạnh phúc với điều bạn chọn, mình mong ông chồng hãy xứng đáng với vợ mình hơn.

 7. Xấu còn lăng nhăng, bệnh ra thì vợ lo hay mấy con kia lo hay bạn lo, thích kỉu sống v thì đừng lấy vợ, nghe cách nc là thấy coi thường vợ nữa , sống có trách nhiệm đi nếu muốn giữ hp gđ, vợ k quan tâm đi quan tâm ng khác