Những tư thế giúp nàng chắc chắn "đạt đỉnh"

0
2737

Nhiều phụ nữ khao khát đạt được “đỉnh” mỗi khi “yêu”. Tuy nhiên, trên , cực khoái không phải lúc nào cũng là điều mà họ có thể đạt được, kể cả khi họ đã rất cố gắng làm hoàn hảo “cuộc yêu”.


Trong một thăm dò, cho thấy có đến gần 80% phụ nữ đã thừa nhận giả vờ đạt “đỉnh” để đẩy nhanh quá trình xuất tinh của đối tác vì họ mệt mỏi, chán nản. Đáng tiếc là, rất nhiều nam giới nghĩ rằng họ đã làm cho đối tác của họ thỏa mãn. Vì vậy, làm thế nào để giúp giới nữ dễ  đạt cực khoái hơn?

Cụ thể ở đây là một vài bước có thể giúp bạn:
1. Thư giãn.
2. Xóa bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực về tình dục trong tâm trí bạn.
3. Thoải mái, hài lòng và yêu cơ thể của chính bạn (nhận thức tiêu cực về cơ thể của mình là yếu tố tiêu cực gây trở ngại lớn nhất đối với việc đạt cực khoái).
4. Hãy khẳng định rằng bản thân bạn hoàn toàn có thể có đó. Tin tưởng vào suy nghĩ tích cực để điều đó trở thành hiện thực.
5. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự phải được .
Tiếp theo, hãy xem xét một số tư thế yêu hiệu quả có thể giúp phái nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn, như tờ Your Tango đưa ra.
Doggy 
Tư thế này cũng rất được nam giới ưa thích, bởi vì có thể dễ dàng kích thích điểm G của bạn. Hãy để hai bàn tay thoải mái kích thích phần ngoài của “cô bé”. Thực hiện sự kích thích gấp đôi về thời gian và trúng vào điểm nhạy cảm (mà bạn có thể chỉ cho ) để có thể cho bạn một cơn cực khoái tăng cường.

Thực hiện sự thay đổi, bạn cũng có thể “chú bé” bằng tư thế đứng hai mặt giáp nhau.

Tư thế cowboy hoặc cowgirl

Đây là một tư thế đặt phụ nữ vào thế có thể kiểm soát được đối tác. có thể đứng dựa vào một điểm nào đó và xác định góc độ tiếp cận chính xác cho cơ thể mình. cũng có thể tăng hoặc giảm tốc độ như mong muốn của mình.
Tư thế này cũng cho phép các anh ấy kích thích “cô bé”. Hoặc, nếu bạn muốn tự mình làm, kết quả sẽ tốt hơn vì bạn có thể kiểm soát được tốc độ.
Bạn (người phụ nữ) có thể thực hành Kegel để tăng thêm phần thú vị và cho chính bạn. Ngoài ra, người cũng có thể giúp nâng cơ thể của bạn lên và xuống để thiết lập “nhịp điệu” tình yêu.
Biến thể của tư thế “cổ điển”
Ở tư thế này, hông của bạn (người nữ) nâng lên một chút và đặt hông bạn cách thư giãn trên đùi của đối tác, trong khi anh ấy quỳ xuống trước mặt bạn.
Biến thể của tư thế này là, gác chân của bạn trên vai đối tác, thư giãn. Hoặc chân bạn đặt cao ngang hông của đối tác, và có thể cao hơn để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi “yêu”.

loading...