‘Cặp đôi TRÀ SỮA’ gây sốt với nụ hôn đầu tiên đầy lãng mạn | Hoàng Hưng – Thục Đan | BMHH 328 ?

10
38785

Xem chương trình Bạn muốn , tập: ‘ TRÀ SỮA’ gây sốt với nụ hôn đầy | Hoàng Hưng – Thục Đan | 328 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

10 BÌNH LUẬN

  1. Thiệt. Tại sao sx chương trình cứ khuyến khích người ta hôn nhau trên sân khấu như vậy? Mình và vợ (ngày xưa là bạn gái) quen nhau đi chơi đến tận mấy tháng mới hôn nhau. Sản xuất chương trình không nghĩ đến cảm giác của mấy bạn gái ah? Kiểu như từ chối mà không được. Chương trình rất dễ thương, mình rất thích. Nhưng làm ơn bỏ cái trò bắt người ta hôn nhau trên sân khấu ngay lần đầu gặp mặt đi. Cảm ơn.

  2. Nhìn cô gái như kiểu ko quan tâm. Thiện chí gì hết vậy. Vd Có thể rơi vào trường hợp ntn ,trước khi lên hình thì đánh mất vd như cái điện thoại r hoang mang tột cùng và ko chút biểu cảm nào trên khuôn mặt