Happy Ending bất ngờ của hotgirl Phú Yên và hotboy Bình Định | Quốc Huy – Bích Phương | BMHH 330?

30
95534

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Happy Ending bất ngờ của hotgirl Phú Yên và hotboy Bình Định | Quốc Huy – Bích Phương | BMHH 330?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Noi về ngoại hinh thi bạn trai k co gì dac sac . nc không có duyên .quan điểm riêng của minh..minh nhìn bạn trai thật sự k có thiên cảm .và vô duyên . so voi đàn ong bay gio bạn bị cắm sung là dúng

Gửi phản hồi