Cái kết nào cho chuyện hẹn hò của chàng bán xe – nàng bán nhà | Minh Luân – Kim Thoa | BMHH 332 ?

30
183826

Xem chương trình muốn , tập: Cái kết nào cho chuyện hẹn hò của chàng bán xe – nàng bán nhà | Minh Luân – Kim Thoa | 332 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Cặp này, hai bạn đều chưa nhiều tuổi lắm, nhưng cả 2 đều có phòng cách sồng thể hiện rất giản dị, nhẹ nhàng, có pha truyền thồng và hiện đại và rất văn minh, hiền lành, điềm đạm, mẫu 2 ngườ này nhận diện giá trị bản thân rất tốt, yêu cầu cuộc sóng ko quá khắt khe, chắc chăn hai bạn lấy nhau sẽ dễ hoà hợp và chia sẻ. bạn trai rất truowgnr thành và biết lắng nghe, bạn gái nhẹ nhàng và nghiêm túc, rất thích đôi này, chúc 2 bạn hạnh phúc nhé.

  2. bạn gái chưa từng yêu ai,oi người con gái mơ ước,truoc giờ quen nhiêu gái rồi lúc nào đi nhà nghỉ cũng nói em mất rồi,that sự quá buồn không lẽ suốt doi tôi chỉ quen đuợc những người đàn bà cũ sao,mo uoc dược 1 lần yêu người con gái nhất định tôi sẽ lấy làm vợ

  3. bạn nữ thì dễ thương rồi
    còn bạn nam thì t không thực sự có cảm tình lắm, con trai gì mà toàn để con gái hỏi bắt chuyện, cứ như dạng “trâu ngồi đợi cọc tới”.
    rồi lúc nắm tay, hôn bạn nữ thì bạn nam cũng có vẻ gượng gạo, yếu đuối, không mạnh mẽ, đừng có nói là lên chương trình nên mắc cỡ, tới phút cuối rồi mà mắc cỡ thì lúc đầu đã không đăng ký tham gia.
    Mà thôi đó chỉ là nhận xét của khán giả, cũng mong sau chương trình hai bạn sẽ có mối quan hệ lâu dài tốt đẹp. 🙂

  4. Tôi thấy chương trình này rất tốt và hãy, giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội để đến với nhau và tìm hiểu nhau. Tôi muốn anh Quyền Linh và cô Cát Tường có những cuộc khảo sát online về kết quả của các cặp đôi xem sau khi đã bấm nút thì bao nhiêu đôi kết hôn, bao nhiêu không, lý do và thông báo công khai cho mọi người biết sau một quý, 1 năm. Tôi hy vọng ở miền Bắc cũng có chương trình này. Xin cảm ơn.