Chàng trai ngơ ngác khi cô gái Đắk Lắk lật kèo phút chót | Tuấn Kiệt – Thùy Liên | BMHH 335 ?

21
19754

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chàng trai ngơ ngác khi cô gái Đắk Lắk lật kèo phút chót | Tuấn Kiệt – Thùy Liên | BMHH 335 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

21 BÌNH LUẬN

  1. Sai của bạn nam là so sánh người đối diện với một người khác mà không biết chắc người bị so sánh đó có thích không. Ưu điểm quá thành thật trả lời sát những câu hỏi lại trở thành điểm yếu của người “muốn phải đi chơi dù ai mệt cũng mặc kệ”. Cô gái đang lúc niềng răng lại ép người khác phải nghe âm thanh ngêu ngao , ngọng ngịu – không lấy gì để gọi là hát của cô ta là thiếu lịch sự, tế nhị và khi chàng trai làm việc chạy cả ngày ngoài đường vào thứ 7 lại vẫn xéo xắt hỏi “Mệt vậy khỏi đi chơi luôn đúng hong anh?” thì cảm thấy bạn trai này may mắn khi không được bấm chọn. Chúc chàng trai chân thật sẽ tìm được người chân thành tương xứng.

  2. Đại gia mua tình bằng tiền còn em trai chỉ có nước bọt thôi nhé. Chuơng trình đã tạo điều kiện ông nội cha mày kéo Khởi Mỳ vào chuyện nhà mày làm gì thằng hâm. Hên cho mày chứ ở quán nó cho mày nguyên ly nước, xin ngửi đít chưa chắc nó cho.

  3. Sao khi tao nghe thang nay noi em nây đuoc 30% khoi my. Em nầy buồn và muốn miếu luôn. Tôi nghiêp e gai hk. Làm răng cho đẹp tí nhe egai. Chúc e tim đuoc nguoi con trai tot hơn thằng khống đó

  4. Cả hai điều hỏng ic một thằng đi hỏi vợ mà đòi bằng khởi my thì chó nó bấm . Còn một con thì xấu như ma lại chảnh . Chương trình rất có ý nghĩa nhưng gặp phải bọn này phí thời gian

Gửi phản hồi