Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận có bà con vì quá trùng hợp | Đình Tú – Thủy Tiên | BMHH 338 ?

31
104013

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận có bà con vì quá trùng hợp | Đình Tú – Thủy Tiên | BMHH 338 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

31 BÌNH LUẬN

  1. cac ban thi sao chu minh thay ban nao co cha me đi cung thuong la nhung nguoi nghiem tuc va gia đinh cung gia giao vi cha me rât quan tam đen con cai .voi lai khi co mat cha hoac me cac ban cung de dang chon lua hon đb la cac ban nu

  2. Buồn quá cùng quê Bình Thuận cùng huyện Bắc Bình chỉ khác là mình ở Lương Sơn cách Hòa Đa – Phan Rí đâu có nhiêu km mà ko có duyên gặp bạn nữ này…..ôi gái Bắc Bình tôi đẹp cả người lẫn tính nết, đã vậy còn nghe bạn ấy nói đến Đồi Dương – Bàu Trắng nữa chứ vui gì đâu ?

Gửi phản hồi