Bà mối Cát Tường bức xúc chàng trai Thái Bình quá khó nên ế | Hồng Phóng – Hồng Nhung | BMHH 338 ?

27
48572

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Bà mối Cát Tường bức xúc chàng trai Thái Bình quá khó nên ế | Hồng Phóng – Hồng Nhung | BMHH 338 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

27 BÌNH LUẬN

  1. Nhìn mặt mà bắt hình dong , có nhiều người mới nhìn thấy lần đầu là có thiện cảm liền nhưng tiếp xúc lâu dài hoặc sống chung mới lộ ra bản chất con người của họ. Có những người nhìn là thấy không thích nhưng họ rất tốt bụng tình cảm và có tính vị tha.

  2. mây thanh cu phan nhu that……xin loi đm 30 tuôi ma phan đau mua dc cai nha thanh pho ko đơn gian đâu….sư chai san cua xa hoi nen con nguoi anh ay moi nhu vay thoi…con mây thanh cao phim….thi cao manh nhe…coi co dc nhu nguoi ta ko..

Gửi phản hồi