‘Thánh nữ đọc thơ’ gây sốt với hành trình tìm người yêu soái ca | Quang Sử – Trần Thùy | BMHH 345 ?

0
264635

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: ‘Thánh nữ đọc thơ’ gây sốt với hành trình tìm người yêu soái ca | Quang Sử – Trần Thùy | BMHH 345 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

1 BÌNH LUẬN

  1. Cô gái trẻ trung , hoạt bát, ngoại hình dễ thương, giọng nói thì hơi chói như nhiều b nx nhưng cũng đâu đến nỗi mn chê ngta dzữ zay. Lại càng ko liên quan vùng miền Thanh Hóa hay gì cả , miền nào chẳng có ng tốt kẻ xấu mà lúc nào cũng đè Thanh Hóa ra chửi, người Việt mình tự kỳ thị nhau .?

  2. Bạn gái nào ở khu vực Trung Nam.vì công việc mà ko tìm dc 1 nữa yêu thương giống mình. .chưa có cơ hội Đăng kí chương trình .thì mong làm quen nha. Mình sn 1992 quê Phú Yên .đang sinh sống và làm việc tại tphcm. Zalo mình 0979278750.nghiêm túc trong tc.

  3. Đừng quá khắt khe việc vùng miền các bạn ạ, ở đâu cũng có người này người kia. Một con người văn minh hiện đại là biết tôn trọng con người dù màu da, sắc tộc, hay vùng miền.

Gửi phản hồi