MẮC MỘT MÓN NỢ RẤT LỚN chàng trai gấp rút tìm bạn gái trả phụ | Trọng Thành – Thị Trâm | BMHH 355 ?

0
48074

Xem chương trình Bạn muốn , tập: MẮC MỘT MÓN NỢ RẤT LỚN chàng trai gấp rút tìm bạn gái trả phụ | Trọng Thành – Thị Trâm | BMHH 355 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

1 BÌNH LUẬN

  1. Bạn nam nói nhiều nói lai dai tự kéo dài câu chuyện ko cần thiết mình nghĩ đàn ông ko cần nói nhiều mình ko thích bạn này có lẽ ở ngoài đời chẳng ai ưa tất này cả

  2. a này là đối tác chạy quảng cáo cho cty cũ của mình. Theo mình đánh giá thì a này giỏi và sống tình cảm. Nói nhiều cho một phần của thói quen trong công việc và có thể sửa dc mà. Mng đừng khắc khe wa

Gửi phản hồi