Quyền Linh bức xúc vì bị bạn gái chê HÔI ngay đầu năm mới | Hoàng Văn Thuật – Tú Anh | BMHH 359 ?

0
149158

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Quyền Linh bức xúc vì bị bạn gái chê HÔI ngay đầu năm mới | Hoàng Văn Thuật – Tú Anh | BMHH 359 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

1 BÌNH LUẬN

  1. Mấy bạn comment chê người ta vừa vừa thôi, ko thôi người ta buồn. Chẳng ai muốn mình xấu hết. Mà mình thấy bạn nữ số 2 đâu có già đâu, chẳng qua do bạn ấy mang kính và để kiểu tóc vậy nên thấy già thôi. Mình nghĩ bạn nói anh QL hôi là chắc bạn ấy hài hước nói đùa cho vui thôi.

  2. Đề nghị Quyền Linh dẹp dụ HÓI đi, đẹp, xấu … mà người ta không thích thì ” KHÔNG ĐỰỢC CÓ Ý TRÁCH ” người ta. Không phải Hói là thông minh đừng NGỤY BIỆN

  3. Cô ấy tiêu tiền do cô ấy làm ra nên cũng không có gì ngại cả. Thấy không đến nỗi mọi người nói tưng tửng đó là tính cách của người ta mà. Quả đầu ấy giờ thay đổi lại là hợp khuôn ngay thôi mà

Gửi phản hồi