Cặp đôi siêu đáng yêu khiến Quyền Linh – Cát Tường phấn khích | Kim Thành – Cẩm Liên | BMHH 361 ?

29
127518

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: siêu đáng khiến Quyền Linh – Cát Tường phấn khích | Kim Thành – Cẩm Liên | BMHH 361 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. *Trời ơi cô số 1 vừa xinh,tính cách lại quá tốt,mẫu người mơ ước của bao cánh mày râu đây mà.Bao giờ tôi mới có diễm phúc gặp một người con gái như vậy nhỉ*

  2. Chị xinh xắn,hiền hậu,biết đối nhân xử thế,lễ phép,giản dị. Bất cứ chàng trai nào gặp cũng sẽ yêu thôi. Đến mình còn mến nữa là.chúc chị luôn hạnh phúc??

Gửi phản hồi