Hạnh phúc dễ thương của đôi vợ chồng chênh nhau 12 tuổi | Hùng Cường – Phương Thúy | VCS #182

30
289267

Xem Vợ chồng son Hạnh phúc dễ thương của đôi vợ chồng chênh nhau 12 tuổi | Hùng Cường – Phương Thúy | VCS #182
Nguồn: MCV Media Channel

30 BÌNH LUẬN

  1. Hồng Vân lần này sai rồi. Cô vợ này dạy chồng mới đúng nè. Mà vợ chồng là ngang hàng nhau chớ có phải cha con đâu mà dạy. Cho dù chồng có hơn vợ bao nhiêu tuổi đi nữa thì cũng là vợ chồng ngang hàng nhau. Không có kiểu “chồng chúa vợ tôi” hay là “dạy vợ từ thuở ban sơ”. Hồng Vân nên điều chỉnh cách tư vấn của chị đi.

  2. Anh chồng như cục đất giống thằng em trai út của mình quá,rất thương vợ nhưng không biết cách thể hiện và cũng không biết lãng mạn là gì luôn.Mình hy vọng anh này sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để giữ được hạnh phúc bền lâu.

  3. trời ơi sao lần nào coi tôi cũng phải mất time đăng nhập để nói câu ” ổng thuận ơi ổng đừng té ghế nữa xem nhàm chán vì ổng quá rồi đấy , hok chỉ riêng tui ý kiến đâu mà tui thấy cũng nhiều bạn ý kiến giống tui rồi đó ổng thuận à !

  4. Mỗi lần mở xem “Vợ chồng son” tôi đều mở mục nhận xét của khán giả xem Ô QT có bị phê bình vì tật té ghế kg? nếu có thì mình không xem, thắy mặt QT là thấy ghét rồi, kg hiểu khán giả đã phê bình,góp ý mãi mà vẫn kg sửa đổi …..?

  5. cô vk này mà a ck lãng mạn tâm lý cô ấy chết mê chết mệt cả đời cho xem lãng mạn từ những thứ nhỏ nhẹ cho tới chuyênn giường chiếu vk ck cô ấy còn trẻ nếu mà a ck cứ nhàm chán như vậy vk có tính cánh như này nếu ck ko cải thiện thì vk ngoại tình rất cao tuy ko phải bây giờ nhưng mà nhiều năm sau tâm hồn thiếu thốn tình cảm mà ck m ko có

Gửi phản hồi