Chồng lười biếng "sex"

0
1481

Hỏi:

Chào mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em là một độc giả rất hay theo dõi chuyên mục, hôm nay em viết thư nhờ chuyên mục giải đáp chuyện khó nói của em. em mới cưới nhau được gần 1 năm nhưng quả là chúng em không ổn, không ổn chút nào trong chuyện ấy.

Từ lúc lấy nhau về tới bây giờ anh ấy và em có làm “chuyện ấy” nhưng diễn ra không bình thường. Anh ấy cứ hùng hục rồi chưa đâu ra đâu, em còn chưa thấy “sự xuất hiện” của anh thì anh đã “hoàn thành nhiệm vụ”, ngáy ro ro bên cạnh.

Mới đầu em rất bàng hoàng, rồi khó chịu. Hiểu nhưng dường như anh ấy tránh em, tránh phải trả lời một câu hỏi to đùng trong đầu em. Trước, em cứ nghĩ anh làm lập trình viên nên con người anh có gì đó hơi khô cứng, không lãng mạn nhưng em mới chỉ sống với con người này gần 1 năm thôi, còn cả một thời gian dài phía trước, em chưa biết phải làm sao?

Rất mong chuyên mục trả lời giúp em!

Trả lời:

Chào gái,

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn nam giới lười biếng khiến bị mất dần cảm xúc và lãnh cảm. Trong khi đó, khi “ân ái” điều là có kỹ thuật và duy trì cho đủ thời gian, tránh tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền”, còn kích cỡ của “cậu nhỏ” không mang tính quyết định. Nếu nam giới thường xuyên bị “xuất binh” sớm, không thể duy trì được thời gian để người nữ đạt được cực khoái là yếu tố chiếm tỷ lệ cao hiện nay dẫn đến lãnh cảm ở nữ giới. Do thời điểm đến “đích” của phụ nữ thường diễn ra chậm và khó nhận biết hơn nam giới. Do đó, không phải lúc nào cao trào cũng đến cùng lúc với cả hai người.

Nguyên nhân của “xuất binh” sớm chủ yếu là do tâm lý và tiếp cận kiến thức y học về cách “yêu” chưa đầy đủ. Do đó, việc nâng cao kiến thức trong chuyện phòng the là hết sức quan trọng. Nó cũng là biện pháp để tự bản thân nam giới khắc phục được chuyện “xuất binh” sớm.

Nam giới Á đông thường mang tâm lý sở hữu nên khi nàng đã thuộc về ta thì ta muốn thế nào nàng cũng phải theo. Ngay sau khi đã “yêu” cũng vậy họ thường làm theo ý mình thích thay vì chiều theo ý thích của đối tác.

Do thiếu hiểu biết về văn hoá phòng the và có cách “yêu” không ít đức lang quân đã khiến vợ thấy chán, miễn cưỡng. Thậm chí, chính các ông chồng cũng thấy thiếu điều gì đó.

Tình dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất của hôn nhân. Nếu vợ chồng không hòa hợp thì sẽ rất khó có hạnh phúc vẹn toàn. Cuộc sống tình dục của vợ chồng muốn được viên mãn đòi hỏi phải có sự hòa hợp cả về thể chất lẫn tâm hồn. Muốn đạt được điều ấy, vợ chồng phải hiểu và chia sẻ với nhau những suy nghĩ, vướng mắc của mình.

Bạn đừng ngại ngùng mà hãy mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ với chồng rằng bạn muốn dài cảm xúc , muốn được âu yếm, vỗ về; rằng bạn sẽ thấy hụt hẫng, thậm chí cô đơn khi chỉ còn lại một mình sau khi vợ chồng gần gũi. Vợ chồng là chuyện trăm năm nên rất cần sự thông suốt trong tư tưởng.

Trong trường hợp của bạn, đang “làm cho xong” mỗi khi gần gũi với vợ. Với vô vàn những lý do không thể không công nhận như công việc, bệnh thầm kín, … lại càng khiến chồng giảm ham muốn. Bạn nên bắt đầu từ việc chăm lo tới của anh ấy.

Khơi nguồn cảm xúc cho chồng không khó. Hãy thử tạo bất ngờ với đối tác của bạn bằng một bộ đồ ngủ có chất liệu mềm mại, giúp bạn khoe những ưu thế về hình thể với chồng, tốt nhất là những gam màu nóng, đảm bảo lúc này đối tác của bạn không “nóng” lên mới là lạ.Việc cân bằng cảm xúc rất cần thiết. Hãy coi chuyện ấy là tự nhiên nhưng cũng đừng quá tự tin khiến đối tác lép vế. Im lặng là vàng nhưng đôi khi im lặng lại không mang đến những điều thuận lợi cho bạn, nhất là trong chuyện ấy.

Khi gần gũi, im lặng sẽ dẫn tới sự tẻ nhạt và sự hiểu nhầm không đáng có. Bạn cũng nên nhớ rằng, âm thanh hợp lý cũng là nhân tố kích thích ham muốn, giúp anh ấy nhập cuộc và thăng hoa được dễ dàng. Mỗi cặp vợ chồng sẽ tự tìm ra cách và biết phải làm thế nào để “thấu hiểu” lòng nhau.

Hãy tương tác và giao lưu với nhau bằng tất cả giác quan có thể. Sự hòa hợp trong tình dục là điều tối quan trọng quyết định cho sự thành công ở vợ chồng. Điều kiện cần và đủ là hãy dành thời gian cho khúc dạo đầu, quan hệ tình dục phải an toàn, có sự đồng tâm hợp lực và sẻ chia.

Thân mến!

loading...