Yêu tư thế nào vào ngày 8/3

1
4985

Ngày 8/3, một số đấng mày râu lên kế hoạch “tặng vợ” một đêm đầy “lửa”.

Dưới đây là một vài gợi ý về các “yêu” của một số anh em.

Chiều nàng tư thế “bò cưỡi”

Vũ Anh Tuấn (29 tuổi, Bảo hiểm Hàng Không) chia sẻ: “Chúng tôi mới lấy nhau được gần một năm và chuyện đó rất thường xuyên và diễn ra ngọt ngào. Tuy nhiên, ngày 8-3 tôi chưa biết tặng nàng cái gì. Mọi năm thì hoa hồng nhưng năm nay tôi sẽ thay đổi, làm mới hơn nữa vị yêu của chúng tôi. Nghe mấy anh bạn cùng cơ quan rỉ tai, tôi đi mua tặng vợ một bộ đồ lót thật khiêu khích và tận hưởng yêu tư thế “con bò”. Không những tôi phát điên mà vợ chắc hẳn sẽ vô cùng tuy tư thế này cũng khá cổ điển. Sự hòa hợp đạt điểm cực đại cho chúng tôi mang lại sự thỏa mãn lớn nhất có thể tưởng tượng được, và vợ là người chủ động.Tôi sẽ “bắt” nàng yêu.

Tôi chỉ cần nằm dài và thưởng thức cảnh nàng lắc và đung đưa qua lại để cả hai cùng . Kiểu “con bò” giúp tôi đi vào nàng sâu nhất nên mang lại sự kích thích lớn nhất để đạt .”

Tư thế “chủ quyền”

Ngọc Long (32 tuổi, Hành chính nhân sự) nói: “Bạn không tưởng tượng được tôi hạnh phúc như thế nào khi nàng “trả ơn” tôi trong ngày 8/3 năm trước, sau một ngày “lao động” dọn dẹp nhà cửa đi chợ nấu cơm của tôi. Đêm đó, cô ấy thật quyến rũ và táo bạo vô cùng nghịch ngợm. Nàng trèo lên người tôi và nói “Anh nằm yên đi, đừng đụng đậy, để em…” Từ từ nàng cởi cúc áo, kéo khóa quần và dắt tôi ra mép salon, nàng ngồi lên tôi, từng đường cong đầy hấp dẫn nàng được tôi thưởng thức từ phía sau. Đêm đó là một kỷ niệm không bao giờ quên của tôi. Tôi càng ngày càng nhận thấy cô vợ của tôi đầy mê hoặc và “khó lường”.

Tư thế

Tuấn Tú (30 tuổi, Lập trình viên) chia sẻ: “Tôi thấy nàng gợi cảm và quyến rũ nhất lúc nàng tóc xõa rũ rượi, dang chân rộng, vòng 3 đầy khiêu khích và tôi… đi sâu . Lúc đó, tiếng nàng rên rỉ đầy gợi dục và những ngón tay mềm mại bấu víu “cào nhẹ” vào người tôi, làm tôi đầy phấn khích. Đó có lẽ sẽ là một trải nghiệm của chúng tôi trong ngày 8/3 tới. Đương nhiên, hôm đó tôi sẽ chuẩn bị một không gian dành cho vợ, sẽ có nến, hoa và.. nụ hôn nồng cháy”.

Thọc sâu là một sự thôi thúc tình dục căn bản mà hầu hết tôi trải nghiệm qua và cảm nhận sự kích thích tột cùng.

Tư thế Doggy

Dương Minh Việt (33 tuổi, Giám đốc Cty NC) cho biết: “Đây là tư thế truyền thống nhưng vẫn là món khoái khẩu được vợ chồng mình áp dụng nhiệt tình. Theo cảm nhận thì tư thế này rất dễ đạt . Kiểu này, mình hoàn toàn có thể vào cơ thể vợ sâu nhất, và hơn nữa nó mang lại cực khoái nhanh và ít tốn lực. Bên cạnh đó, khi vợ chồng mình tiến hành tư thế này, mình luôn làm nàng sướng bằng cách kéo nhẹ tóc nàng và phát vào mông nàng vài cái. Nàng sẽ rên rỉ rất gợi tình.”

Hậu đêm “ân ái”

Quang Long (27 tuổi, Kinh doanh) chia sẻ: “Sau một đêm đầy ”lửa”, ngay sáng hôm sau mình sẽ nhắn tin với nàng. Mình sẽ nói cho nàng biết đêm qua nàng đẹp và gợi tình như thế nào, kỹ nghệ của nàng ra sao. Và cảm ơn nàng giúp mình lên đỉnh thật lâu và dài đầy ngọt ngào. Chưa hết, đó là kế hoạch tin nhắn khi đến cơ quan, còn ngay sáng hôm sau đó, mình sẽ tiếp tục dành tặng nàng những nụ hôn thật ngọt ngào và mê say để kích thích nàng hưng phấn trong một ngày mới”

Buổi sáng cũng là lúc không khí trong lành, thoáng đãng nhất, vì vậy nếu như họp ‘giao ban’ buổi sáng chúng mình sẽ được thả lỏng cơ thể trong một không gian tuyệt vời và thoải mái. Do đó, còn chờ đợi gì nữa mà không dành cho nhau những giây phút vui vẻ khi vừa ngủ dậy?

1 BÌNH LUẬN

  1. Chuyen viet hay nguoi doc co cam giac thich thu va ham muon .khoi them men tinh.nhung ca nhan toi k thich 2 nguoi cung lam tinh vi nhu vay bien minh thanh dien vien.cam giac manh do sau se khien vo hoac chong se k con ham muon nhau nua.ma chi ham muon doi hang de yeu…

Gửi phản hồi