Bí quyết giúp tăng lượng "tinh binh" cho chàng

0
288

Số lượng “tinh binh” càng cao thì càng có nhiều khả năng thụ tinh được cho trứng.

Dưới đây là một số cách đơn giản song lại giúp các chàng tăng số lượng “tinh binh” hiệu quả.

Đổi nội y, thay quần lót bó chặt bằng quần rộng hơn. Hoặc nếu muốn, có thể không cần nó. Các lĩnh vực tình dục cho tằng, nhiệt độ trung bình của dễ khiến “tinh binh” không thể sống được. Do đó, mặc quần lót quá chật sẽ làm tăng nhiệt độ ở bộ phận sinh sản và có thể làm giảm số lượng “tinh binh”.

Tập thể dục để giảm cân, nam giới béo phì thường có “lượng tinh binh” thấp hơn so với người có trọng lượng bình thường. Vì thế, các Adam nên thường xuyên tập luyện để tăng cường thể lực và tăng số lượng con giống.

Không dùng các chất , các chất và rượu có thể hủy hoại tới 50% số lượng “tinh binh”. Vì vậy, muốn nhanh lên chức bố thì các chàng hãy nói “không” với hai chất gây nghiện này. Hơn nữa, các loại chất nói trên rất nguy hiểm nếu nàng vì sẽ dễ gây nên những hệ quả xấu như dị tật, đến trí tuệ của trẻ…

Tắm nước mát, các Adam nên tắm bằng nước mát vì tắm bằng nước có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể (370C) có thể làm giảm số lượng “tinh binh”. Chính vì lý do này mà những ông bố tương lai nên hạn chế đi xông hơi hoặc tắm nóng.

Đi bộ hoặc đi ô tô, để cơ thể nam giới sản sinh nhiều ‘tinh binh” thì giải pháp đi bộ tốt hơn đi xe đạp và đi bằng ô tô cũng tốt hơn đi bằng xe máy vì những cú sóc, nảy khi đi xe đạp hoặc xe máy có thể gây tổn thương cho “hạt lạc” và hủy hoại “tinh binh”.

loading...