Đánh thức ham muốn “yêu”

0
39995

Suy giảm là một trong những vấn đề hay gặp ở nhiều cặp đôi. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ có hại cho mối quan hệ của vợ bạn. Hãy làm cho “chuyện ấy” trở nên hơn và chất lượng hơn ngay từ bây giờ. Bằng tình và sự tinh tế, mỗi cái chạm khẽ trên cơ thể người ấy cũng đem đến cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời.

Trao đổi cởi mở

Thường xuyên trao đổi cởi mở với bạn tình cũng là một bí quyết hiệu quả để . Hãy nói cho chàng biết những cách “yêu” mà bạn thích cũng như những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn.

Bắt đầu hẹn hò một lần nữa

Hãy thử nhắn tin cho anh ấy và hẹn hò. Tin nhắn táo bạo của bạn sẽ khiến anh ấy vô cùng bất ngờ và nóng lòng muốn trở về nhà với vợ thật nhanh sau giờ tan sở. Đừng ngại sáng tạo với tin nhắn và có thể “hư” một chút để làm anh ấy ngã gục với sự mạnh mẽ của vợ.

Học cách kéo tay và nhìn

Các bộ phim tâm lý tình cảm đem đến cho bạn một ngầm định rằng cái nắm tay của hai người là để truyền tải ý tứ, ánh mắt có khả năng hoá giải hiểu lầm, nụ hôn thể hiện sự an ủi… Những điều này hai bạn cũng nên học vì vợ chồng ở với nhau lâu ngày có thể bỏ quên những nụ hôn, cử chỉ âu yếm khiến cảm xúc mỗi ngày bị chai sạn dần. Cái nắm tay vô tình hay nụ hôn thoáng nhẹ trên má có tác dụng kích thích nhiều hơn bạn thường nghĩ.

Chăm sóc bản thân

Công việc và cuộc sống bận rộn khiến phụ nữ quên đi việc chăm sóc bản thân. Đây cũng được xem là một nguyên nhân khiến giảm sút nghiêm trọng. Do vậy dù công việc có bận rộn đến mấy thì bạn cũng đừng quên chăm sóc bản thân. Sự tự tin về ngoại hình giúp bạn tìm lại đam mê trong đời sống tình dục.

Chỉ dẫn đường

Khi tiến hành khúc dạo đầu, hãy nói với nàng rằng bạn sẽ không “manh động” chừng nào nàng chưa đưa ra chỉ dẫn cụ thể. Đây là cách thức khuyến khích nàng hé lộ nhưng mong muốn thầm kín và bạn sẽ biết được chắc chắn ý thích của nàng. Tiếp theo sẽ đến lượt bạn.

Hãy thử một vị trí mới mỗi tuần

Mua sách tình dục và thử phong cách mới mỗi tuần. Có thể có hàng trăm vị trí mà bạn và chồng bạn chưa bao giờ thực hành. Vị trí mới không chỉ giúp bạn khám phá những điểm G mới mà còn làm tăng sự cho hai vợ chồng.

Động viên khen ngợi

Không chỉ phải nói cho anh ấy biết cách thức đưa bạn lên đỉnh, bạn còn cần phải động viên khen ngợi khi chàng làm đúng. Hãy tích cực khen ngợi cơ thể, khả năng ân ái, phong cách ‘yêu’ của chàng để cho anh ấy biết bạn là một người biết thụ hưởng và đánh giá cao tài năng của anh ấy. sẽ cảm thấy tự ti nếu như bạn gái cho rằng anh ấy kém cỏi chuyện ‘yêu’.

Sáng tạo góc độ “yêu”

Biết lựa chọn tư thế phù hợp không chỉ mang tới cảm giác thoải mái mà còn giúp bạn và nàng đạt tới sự vui sướng tột đỉnh. Áp dụng một chút hình học chứng tỏ sự khéo léo của bạn.

Đánh lừa cảm xúc

Bao giờ cũng vậy, chuyện ấy luôn gò bó trong khuôn khổ thầm kín. Nếu bạn tiến hành ở một nơi nào khác, sự kích thích sẽ tăng lên gấp đôi. Hãy chọn vị trí tiếp cận gần cửa sổ nhưng nhớ kéo rèm che cẩn thận để tránh những ánh mắt tò mò của hàng xóm.