Làm thế nào để chồng ham hố hơn?

0
267

Trước khi lâm trận, anh ấy đều xin phép vợ, vợ đồng ý mới bắt đầu hành sự.

Hỏi:

Chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the thân mến,

Vợ chồng tôi mới cưới được một thời gian ngắn và cả hai đều rất ham muốn chuyện chăn gối. Anh ấy là người rất hấp dẫn và tôi nghĩ tôi cũng là một người phụ nữ hấp dẫn. Nhưng vấn đề là anh ấy ít khi chủ động với tôi trước và chỉ luôn xin phép vợ để làm chuyện ấy khiến nhiều khi tôi rất hứng thú thì “tịt ngòi”, vô cùng bực bội. Tôi cũng như bạn và bao nhiêu người phụ nữ khác, luôn muốn chồng chủ động trong cuộc sống riêng tư vợ chồng.

Tôi muốn anh phải ham hố nhiều hơn. Nhiều khi tâm sự với chị em trong cùng cơ quan, họ cứ kể chuyện chồng đã chủ động như thế nào làm tôi thèm và vô cùng ganh tị. Xin cho tôi lời khuyên phải làm sao để anh hiểu.

Trả lời:

Bạn gái thân mến!

Phải làm sao để anh chủ động trong mỗi cuộc yêu? (Ảnh minh họa)

Trong đời sống tình dục giữa vợ chồng, người đàn ông bao giờ cũng là “kẻ tiên phong” là “người khởi xướng”, vì đó là bản tính của họ và cũng là cách thể hiện chất nam tính của họ. Người phụ nữ cũng thường muốn có được người chồng như vậy. Tuy nhiên đó không phải là đa số.

Để tránh việc này, bạn nên dành thời gian cùng chồng trước khi “lâm trận”. Đồng thời bạn thử nghĩ lại xem những lần “yêu” trước lúc anh ấy xin phép, bạn có trả lời không? Nếu có bạn nên tạm dừng lại. Thay vào đó khi anh ấy bắt đầu xin phép, bạn hãy chủ động hôn anh ấy thật mãnh liệt, cuồng nhiệt và “hoang dã” hết sức có thể nhé. Hành động đó sẽ khiến anh ấy hiểu được vấn đề và chủ động hơn.

Khi đã có nhận thức đúng và có kiến thức khoa học để ứng dụng trong thực tế cuộc sống thì “chuyện ấy” sẽ hài hoà, vợ chồng sẽ yêu thương nhau nhiều hơn, gắn bó hơn và dễ bỏ qua lỗi lầm của nhau hơn.

Gửi phản hồi