6 màn dạo đầu đầy nguy hiểm

0
3935

Một khúc dạo đầu mỹ mãn sẽ làm cho “cuộc ” thăng hoa bất tận. Đôi khi vô tình, bạn đã có một màn dạo đầu rất .
Dạo đầu dưới vòi hoa sen

Mức độ nguy hiểm: ★ ★ ★ ★

Nhiều cặp đôi thường xuyên “đổi gió” bằng màn dạo đầu dưới vòi hoa sen. Và màn dạo đầu này có khi kéo dài hàng chục phút. Trong thực tế, trước khi “yêu”, nếu tắm nước ấm lâu hơn 5 phút sẽ làm cho thể chất của bạn bị tiêu hao rất nhiều. Và thời gian “yêu” sẽ không duy trì được lâu.

Bên cạnh đó, dưới sự tác động của nước ấm, cơ thể bạn dần đi vào trạng thái nghỉ ngơi. Nếu nhanh chóng “nhập cuộc” thì bạn sẽ rất . Điều này sẽ có hại cho bộ phận , cũng như gây thiệt hại cho tim và các sợi cơ của bạn. Mặt khác, sự nhạy cảm của các bộ phận nữ sẽ giảm, khó có được khoái cảm và rất khó khăn trong việc “lên đỉnh”.

Vì vậy, nếu muốn dạo đầu bằng cách này, bạn nên kiểm soát ít nhất 5 phút, để duy trì  “cuộc yêu” thật mĩ mãn nhé.

Dùng rượu để kích thích dạo đầu

Mức độ nguy hiểm: ★ ★ ★ ★ ★

Nhiều đôi đã dùng rượu để tăng phần lãng mạn cũng như kích thích ham muốn tình dục. Thực tế, sau khi uống rượu, hệ thống não sẽ bị kích thích, ham muốn tình dục của bạn sẽ bị giảm bớt. “” sẽ rất khó cương cứng, và sẽ xảy ra rất nhiều hệ lụy như là xuất tinh sớm và thời gian yêu sẽ bị rút ngắn.

Uống rượu trước khi “yêu”, làm suy yếu khả năng sản xuất testosterone (hormone giới tính) của nam giới. Bên cạnh đó sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng của bạn.

Vì vậy, cho dù champagne, rượu mạnh, hay bia, bạn cũng đừng nên dùng làm chất kích thích cho màn dạo đầu của mình nhé.

Dạo đầu cùng ảnh khiêu dâm

Mức độ nguy hiểm: ★ ★

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, nếu bạn dùng phim ảnh khiêu dâm để kích thích ham muốn tình dục của mình lên cao, sẽ làm cho não bộ thường xuyên ở trong trạng thái thiếu oxy. Bạn sẽ cảm thấy chóng mặt trong mỗi lần quan hệ với ham muốn luôn duy trì cao như vậy. Điều này sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy như giảm hiệu suất “yêu”, khả năng kiểm soát trong tình dục giảm.

Bạn có thể duy trì “cuộc yêu” bắt đầu bằng những nụ hôn để tận hưởng khoái cảm một cách tự nhiên nhất.

Dạo đầu ngay sau khi ăn tối

Mức độ nguy hiểm: ★ ★ ★

“Nhập cuộc” ngay sau khi ăn tối xong sẽ làm cho “cuộc yêu” của bạn khó sung mãn. Điều này sẽ dẫn đến các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn. và làm cho bạn có cảm giác căng thẳng và cũng có thể dẫn đến tình trạng viêm ruột thừa cấp tính.

Để có một khúc dạo đầu mỹ mãn, bạn không nên quá vội vàng. Bạn cứ tưởng tượng tình dục là một môn thể thao. Khi nào cảm thấy sẵn sàng thì bạn hãy “vào cuộc”.

Dạo đầu để  kết thúc một trận cãi nha
u

Mức độ nguy hiểm: ★ ★

Nhiều người hay dùng sự dịu dàng của cơ thể để giải quyết những xung đột về tình cảm. Sau khi cãi nhau, bạn đang mang rất nhiều tâm trạng như buồn, lo lắng, suy nghĩ hay sự sợ hãi. Và niềm say mê về tình dục trong hoàn cảnh này sẽ rất khó phát sinh. Nếu quan hệ tình dục trong tâm trạng xấu như thế này, dễ dẫn đến hiện tượng lãnh cảm, nhất là đối với phụ nữ. Cảm giác trong “cuộc yêu” này chỉ là miễn cưỡng hoặc oán hận.

Cho nên, sau khi xung đột, hai bên cần nhìn nhận lại mình. Cùng giãi bày những tâm sự, suy nghĩ cho nhau. Và khi đã cảm thông, “yêu” sâu lắng, bạn bắt đầu “vào cuộc” vẫn chưa muộn.

Dạo đầu khi cả hai đang rất mệt mỏi

Mức độ nguy hiểm: ★ ★ ★

Theo một thống kê gần đây, trường hợp này thường xuyên diễn ra với dân văn phòng. Khi mệt mỏi, cơ thể kiệt sức, sẽ rất khó khăn trong việc đạt cực khoái. Khi quan hệ trong trạng thái này, phản ứng cơ thể chậm, mất đi sự nhạy cảm của các điểm G.

Điều tốt nhất khi mệt mỏi là bạn nên ngủ một giấc thật ngon, và làm “” buổi sáng sẽ rất thú vị, còn tốt hơn cả đấy bạn nhé.