Có chấp nhận 'phụ thêm' cho cuộc 'yêu' hoàn hảo

0
32

Về nguyên tắc, có thể tự tìm ngay cả khi đang vui vầy với phía bên kia. Các cô có thể “hòa điệu” bằng cách tự mang lại nhũ hoa và âm vật cho mình song hành với cuộc vui mà lang quân đang đảm nhiệm.

Không khó đoán tâm trạng của các ông khi chứng kiến người dưới gối … tư lợi ngay trong cuộc vui mà ông đang đổ mồ hôi sôi nước mắt. Một cú “tát tai” ê ẩm vào sự tự tôn của ông bởi hành động của bà thể hiện rõ sự yếu kém của ông không thể thỏa mãn người phụ nữ của mình. Kết quả nhân đôi hoặc ít ra ở số nhiều. Nhiều cô còn không thể chạm tay vào điểm kịch trần nếu không tự mình góp vốn. Trở ngại chủ yếu khiến việc “góp gạo thổi cơm chung” này gặp khó là các vấn đề tâm lý của nó.

Ở khía cạnh khác, việc cố lấy “bổng” khi vẫn đang hưởng “lương” còn làm xấu hình ảnh của bà trong mắt ông bởi nó hiển thị sự ham hố khó chối cãi.

Nói đi phải nói lại, trừ những phụ nữ có “tố chất” mạnh, phần lớn các cô chỉ hành động theo suy nghĩ đơn giản: “vợ có công chồng không phụ”, thấy chồng cơ cực nên phụ thêm một tay. Có cô cho rằng khoái cảm là của chung, nệ hà chi của chồng công vợ. Nhiều cô nghĩ chưa thấu còn do hiểu lầm thông tin từ phim ảnh, sách báo về việc một phụ nữ tự tìm khoái cảm trong cuộc ái ân là bình thường.

Thật ra cũng có không ít ông chồng không hề thấy phiền việc làm trên của vợ bởi với ông nó đơn giản là sự san sẻ hay thực tế hơn giúp ông tiết kiệm calori và thêm sắc màu cho tình dục. Có ông còn phải nương nhờ sự cộng hưởng từ bà xã mới tồn tại được trên giường.

Tất nhiên với những cô vợ chỉ mở được gói quà với khi tự mình góp tay thì phu quân không còn cách nào khác là chấp nhận việc phòng the vận hành bằng động cơ “hai cầu” lâu dài.

Nếu thu xếp được hỉ nộ ái ố thì rõ ràng việc các bà các cô tự mình đổ thêm cho đầy dung tích khoái cảm cũng chỉ là một trong vô vàn cách thức tìm kiếm trong tình dục. Thực tế, nhiều phụ nữ rất muốn thực hiện quyền “tự lực cánh sinh” này nhưng không thể vượt qua các rào cản nên đành thôi. Cái sảy nảy cái ung, lâu dài hậu quả từ ẩn ức trói tay trói chân này không thể coi thường.

Một lần nữa, mọi việc lại trông chờ vào thái độ. Với những quý ông sẵn sàng bỏ qua tiểu tiết hướng tới thắng lợi chung thì việc người dưới gối “phụ thêm một tay” không là công thì thôi chứ ít khi là tội.

Theo BS. Đỗ Minh Tuấn
Sức khỏe & Đời sống

Gửi phản hồi