Ba bí mật để "chuyện ấy" bùng nổ

0
35592

Sex có thể là một việc xoàng xĩnh hoặc cũng có thể là chuyện đáng kinh ngạc! Dưới đây là ba bí mật “hư hỏng” sẽ làm cho chuyện “ấy” tốt hơn hơn bao giờ hết!

Nếu bạn muốn là một trong những người may mắn có niềm (và cả sự chung thủy) của phụ nữ, hãy khám phá ba nhỏ sau!
Nắm rõ cơ thể của người đẹp

Nếu bạn muốn thành thạo cái gì đó, bạn bắt buộc phải học tập nó. Ghi nhớ vị trí của cô ấy. Nhiều người đã thất bại khi không chạm vào âm vật đúng cách thức. Cách duy nhất mà bạn có thể làm hài lòng người đẹp là làm quen với cơ thể của cô ấy. Chạm vào cô ấy càng nhiều càng tốt; thưởng thức và đánh giá cách cô ấy phản ứng lại với những cử động của bạn.
Bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì có những điều vô cùng đơn giản lại kích thích nàng mãnh liệt. Quan trọng hơn, hãy học để tận hưởng chuyện ái ân. Nó không phải là một cuộc đua hay thi đấu. Vì vậy, không cần vội vàng! Hầu hết phụ nữ đều thích chậm và trong tình dục.

Bỏ thói quen

Nếu bạn phát ngán với cái nhịp đều đặn ở công sở, thì cô gái của bạn có thể còn ngán hơn thế với những “mô hình” quá cũ trong chuyện ấy. Hãy thử nghiệm qua các khác nhau và cẩn thận quan sát từng phản ứng nhỏ từ cô ấy. Tất cả phụ nữ đều có mặt mạo hiểm của họ, vì vậy bạn nên thay đổi hành động của mình.

Hãy thử ngay các tư thế khác nhau và xem xem cái nào cho hiệu quả tốt nhất với người phụ nữ của bạn. Cô ấy cần sự can đảm và mạo hiểm của bạn! Bạn càng thử nghiệm nhiều, bạn sẽ càng tiến gần hơn đến sự hạnh phúc và hài lòng trong chuyện “ấy”.

” lý trí!

Nếu bạn nghĩ việc kích thích chỉ là vấn đề của thể xác, bạn đã lầm. Kích thích cũng liên quan đến lý trí. “Chuyện ấy” sẽ đam mê hơn nếu tâm trí và trái tim được kết nối cùng lúc với cơ thể. Chuyện ái ân sẽ là gì nếu không có những lời ? Ngôn từ, trong nhiều khía cạnh khác của cuộc sống, là sức mạnh. Trong thực tế, có những chỉ cần một từ duy nhất cũng đủ kích động cô ấy rồi.
Biết cách mang lại cho người phụ nữ của bạn bằng cách sử dụng ngôn từ thật sự là một kỹ năng, do đó, bạn cần bắt đầu học nó! Nếu bạn biết cách quyến rũ lý trí của cô nàng trước và trong khi quan hệ tình dục, nó sẽ tăng sự hứng khởi cho cả hai!

Gửi phản hồi