Rạo rực từ đôi tai

0
74

“Làm em vui đi, chồng hư của em” là câu đơn giản nhưng hiệu quả cao. Lời đúng lúc giúp và cả tăng háo hức.

Nhiều người nghĩ rằng, “chuyện đó” lý tưởng nhất phải hội tụ đủ các yếu tố sau: cách các bạn chạm vào nhau, thích hợp và những phần cơ thể cả hai đang “chăm sóc”. Tuy nhiên, còn một chìa khóa nữa dễ bị bỏ sót: lời bạn thốt ra.

“Nói hoặc được nghe những lời khêu gợi sẽ khuấy động chuyển hóa dopamine (hormone đóng vai trò lớn thúc đẩy hưng phấn)” – Ian Kerner (tác giả cuốn Cảm xúc) chia sẻ. Điều này mang tới xúc cảm hơn bao giờ hết.

Nhưng phải nói gì để không lố bịch? “Làm em vui đi, chồng hư của em” chẳng phải điều gì nực cười. Tuy nhiên, hầu hết không chắc sẽ nói gì cho gợi cảm, vì thế họ chẳng bật ra lời nào. Kết quả, bạn đang tự bỏ lỡ niềm vui vì nghĩ rằng mình làm đúng.

Có một tiết lộ nhỏ dành cho bạn: Trong một cuộc điều tra về những câu nói trên giường, rất nhiều nam giới chia sẻ điều đã làm họ “nóng” lên. “Anh đang ‘vào’” là câu họ thích nói nhất. Còn với phụ nữ?

Đơn giản và hiệu quả là nói cho anh ấy biết cảm giác cực khoái của bạn. Nó là bằng chứng khi anh ấy làm bạn . Hơn nữa, phần lớn “lên đỉnh” trước phụ nữ nên câu này khiến đối phương như được “lên đỉnh” một lần nữa – cực khoái từ đôi tai.

Gợi ý dành cho bạn

“Em thích khi anh… (một động từ) vào… (một phần trên cơ thể bạn)”, chẳng hạn: “Em thích khi anh xoa vào đùi em”. Diễn tả hành động bằng lời nói giúp anh ấy biết làm đúng hướng, lại tăng hưng phấn trong bạn. Giống như khi bạn ăn một bữa ngon, mô tả cảm giác ngon miệng sẽ khiến bạn thấy như ngon hơn. Không những thế, nó còn kích thích anh ấy phải làm điều gì đó ngay và một khi, anh ấy biết bạn thích, anh ấy sẽ lặp lại nhiều lần. Đấy là điều đáng để bạn trông đợi.

loading...