Tư thế "yêu" hoàn hảo khi… chồng thấp vợ cao

0
940

“yêu” nào phù hợp khi chồng thấp hơn vợ, giải pháp nào nếu đàn ông stress gây khó cương… cùng một số thắc mắc khác sẽ được giải đáp bởi các .

1. Lợi ích gì khi đạt được cực khoái?Lợi ích của cực khoái là giải phóng oxytocin, endorphin, prolactin – 3 hormone giảm stress.2.Làm sao để tăng khi ‘ở trên’?
Áp vào hai mạn sườn của anh ấy bằng hai đầu gối của bạn và chậm rãi “hành động”. Khi anh ấy đã “vào trong”, hãy hơi ngả về phía sau, dướn lên trước hoặc lúc lắc người. Ngồi thẳng lên hoặc áp người về phía trước với đôi tay bạn tỳ lên ngực đối phương…. Bạn cũng có thể đổi tư thế, quay ngược lại (mặt của bạn đối diện với chân của anh ấy) – chồng bạn rất thích vị trí này.
3. Chồng tôi muốn một kiểu ‘giao ban’ như giấc mơ của anh ấy. Nhưng điều này hơi khác thường, tôi không thích lắm. Tôi nên làm gì?“Chuyện ấy” cũng giống như thức ăn, người thích món chay tịnh, người ưa lẩu thập cẩm. Nếu anh ấy muốn một món mới, bạn đừng vội chê bai món đó nhạt nhẽo hay đắng ngắt. Thử xem bạn có thể ăn cùng anh ấy món gì, tất nhiên, bạn không cần thiết phải “cố nuốt” chỉ để vừa lòng chồng bạn.
4. Chồng tôi quá với công việc đến mức tôi không cảm nhận được sự cương cứng của anh ấy. Vui lòng cho tôi biết giải pháp?Bạn có thể tạo môi trường “yêu” thật thư giãn cho chồng của bạn. Cần nhẹ nhàng với anh ấy và cho anh ấy thoải mái. Âu yếm đời dưới vòi hoa sen, cùng anh ấy nghe nhạc nhẹ, massage toàn thân cho anh ấy…
Nếu bạn vẫn không cảm nhận được cương cứng, có thể tế nhị cho chồng bạn biết. Đừng để cả hai ôm bực bội trong lòng, nếu “khả năng” của chồng bạn liên quan đến căng thẳng thì tình hình sẽ sớm được cải thiện.

5. Vợ chồng tôi không thể kết thúc một cuộc ‘giao ban’ trước 1 tiếng đồng hồ. Làm sao để tôi đẩy nhanh ‘tốc độ’?

Bạn có 2 lựa chọn: bỏ lỡ khoái cảm hoặc “” từ từ. Bởi vì mục đích của “chuyện ấy” nằm nhiều ở cực khoái nên bạn đừng bận tâm về thời gian. Nhưng nếu muốn đẩy nhanh “tốc độ”, hãy “hành động” mau hơn để chuyển cảm hứng sang cho đối phương.

6. Trước khi , tôi rất thích được chồng chạm tay vào ngực mình. Nhưng bây giờ đang cho con bú, tôi cực kỳ ghét điều đó.

Khá nhiều phụ nữ cho con bú ghét bị chạm vào ngực khi “yêu” như bạn. Trước tiên, hướng dẫn chồng chạm nhẹ nhàng vào bầu ngực của bạn, cho phép anh ấy hôn lên hai núm vú của bạn, chẳng hạn. Hy vọng rằng, bạn sẽ thấy háo hức chứ không phải bị đau.

7. Chồng tôi thấp hơn tôi. Có tư thế nào hoàn hảo cho trường hợp của tôi không?Hãy thử vị trí mà anh ấy có thể tiếp cận từ phía sau bởi vị trí này không bị bởi chênh lệch chiều cao.