Chúng em không thể "quan hệ" được dù rất muốn

2
579

Em và anh ấy rất yêu nhau, chúng em sắp đến ngày kết hôn. Nhưng khi chúng em làm chuyện ấy thì ‘thằng nhỏ’ của anh không vào bên trong của em được. Em có bị sao không? Xin giải đáp giúp em. (Phan Thanh Trang)

Quan hệ tình dục không phải cứ mắm môi mắm lợi là có thể thành công. Nếu không tham khảo kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng về sức khỏe thể xác, tinh thần thì cả hai sẽ khó có thể đạt được sự thăng hoa – điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống tình dục và cuộc sống hôn nhân của các bạn.

Trong trường hợp của bạn, bạn trai không thể vào bên trong được phần nhiều là do hai bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Về phần bạn trai, có thể do quá khao khát nên chưa có được màn dạo đầu phù hợp khiến bạn sẵn sàng đáp ứng. Khi bạn không sẵn sàng, chất nhờn chưa tiết ra đủ khiến việc thâm nhập gặp khó khăn.

Về phía bạn, một phần do nguyên nhân nêu trên, một phần do chưa chuẩn bị kỹ về mặt tâm lý nên còn sợ hãi, chưa thoải mái dẫn đến có những hành vi vô thức để phản kháng việc xâm nhập như cứng cơ, khép chân, đẩy bạn trai ra… những vấn đề đó có thể chính bạn cũng không nhận ra vì nó là vô thức của bạn.

Bạn có thể kiểm nghiệm những thông tin trên để hiểu rõ hơn vấn đề và cùng bạn trai trao đổi, tham khảo kinh nghiệm, kiến thức và chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thể xác cũng như tinh thần để có được cuộc sống tình dục viên mãn.

2 BÌNH LUẬN

  1. Chao ban,Minh cung muon chia se 1 chut knghiem of mjh voi b ve ‘chuyen ay’. Mjnh va oxa mjh cung gjong b. Dem tan hon m va oxa moi bdau kham fa nhau. B bjet ko,bon mjh faj mat nua thang moi hoa la 1. Hjj,ko vao ngay kung dau co sao,cu tu tu. Cung may ma oxa mjh ko nhe nhang ,ko hug bao,nen cu mjh bao dau rat la a ay thoi. Moi hom vao 1 it,va da thah cong,. Sau 1 nam bon mjh cung da co 1 cau nhoc rat yo. Chuc b thah cog.

  2. Chào bạn . Trường hợp của em giống hệt trường hợp vợ chồng mình lúc mới cưới nhau , đừng quá lo lắng có lẽ màng trinh của em hơi dày nên cậu nhỏ gặp khó khăn trong lúc đầu ? vợ mình còn bảo mình thôi chia tay để cô ta đi vào chùa vì cô ta bị dị tật ko có lỗ âm đạo?? qua ngày thứ hai cậu nhò vào được nhưng vợ mình hơi đau vì vậy bạn hãy cần nhiều thời gian khúc dạo đầu để cả âm và dương vật tiết ra nhiều chất nhờn . chúc hai bạn hạnh phúc

Gửi phản hồi