4 thế yêu hỗ trợ "lên đỉnh"

0
1312

“Yêu” bằng miệng hoặc xâm nhập trong tư thế đứng từ phía sau dễ làm thức giấc điểm G nhanh nhất.

Gợi ý từ Ivillage.

1. Biến tấu với tư thế truyền thống

Nhiều phụ nữ kêu ca khó đạt cực khoái với tư thế đàn ông bên trên. Hãy thử nghiệm phiên bản mới: đặt hai chân lên vai chồng.

Vị trí tuyệt vời này kích thích âm vật kèm điểm G. Đối phương thêm cơ hội khuấy động điểm G trong khi bạn lúc lắc phần hông tự phụ họa.

2. ‘Giao ban’ bằng miệng

Không ít phái đẹp dễ dàng “lên tiên” thông qua cách yêu miệng hơn là kiểu xâm nhập bản năng sinh học.

Lý do là vì khi chiếc lưỡi đối tác chuyển động, làm rung búi da âm đạo, khiến âm vật, niệu đạo và vỏ bọc âm đạo cùng “cựa quậy”. Thao tác càng chậm rãi, bạn càng có thời gian hấp thụ cảm giác.

Hướng dẫn anh ấy dùng đầu ngón tay chèn, chà xát điểm G. Bị đánh thức, điểm G đột nhiên căng phồng, thúc đẩy quá trình “lên mây”.

Ảnh minh họa

3. Mặt đối mặt

Đối diện với chồng khi cả hai cùng quỳ gối hoặc cùng đứng, mắt sát mắt, trán tiếp diện với trán. Đây được coi là tư thế bình đẳng, vì không ai phải chịu tác động trọng lượng cơ thể từ người còn lại.

Vị trí này giúp đôi bên thân thể giao thoa với nhau, cùng ghé tai thì thầm những lời âu yếm. Nhìn ngắm, vuốt ve “cục cung” của chồng, anh ấy sẽ biết cách “phản hồi” lại cho vợ.

Kiểu yêu này cũng hỗ trợ sự xâm nhập được sâu và dễ bùng nổ cực khoái hơn, thức tỉnh độ nhạy cảm vùng dạ con (khác với khoái cảm âm đạo nhưng sự sung sướng thì tương đương).

Có thể lúc đầu bạn không được “lên mây” còn chồng khó xuất tinh nhưng giá trị của tư thế này là khám phá khoái cảm dạ con.

4. Thế đứng từ phía sau

Đối phương xâm nhập từ phía sau khi cả hai cùng trong tư thế đứng, gợi nhớ đến kiểu yêu Doggy. Nhưng với thế đứng, bạn khẽ gập người (tỳ tay xuống một điểm tựa thăng bằng như mép bàn) thì việc đối phương “truy cập” điểm G dễ hơn so với kiểu Doggy truyền thống. Sự di chuyển từ phía sau của anh xã, đẩy sự cọ sát với điểm G lên mức cao.

Lưu ý: Điều quan trọng bạn nên tự khám phá điểm G trước. Bày tỏ thái độ khi anh ấy chạm tới khu vực nhạy sóng này bằng từ ngữ. Nếu anh ấy nghe thấy bạn rên rỉ, anh ấy sẽ điều khiển nhịp độ chậm hơn. Nhưng nếu bạn biểu đạt “Em cần anh làm chậm thôi” hoặc “Anh nhớ tìm đúng chỗ đó” thì anh ấy sẽ cảm giác như đang bị ra lệnh, lo sợ không làm vợ hài lòng; tệ hơn anh ấy còn bị mất hứng.

Khoái cảm không phải là chuyện gặt hái được qua một đêm. Chạm tới điểm G lại càng không phải là nhiệm vụ vĩ đại mà đức lang quân cần đạt được chứng chỉ. Cho nên đừng bắt anh ấy phải luôn luôn nhớ làm vừa lòng vợ.

Sự đa dạng và kinh nghiệm phòng the sẽ giúp bạn chinh phục điểm G đồng thời mang đến cho chồng cảm giác cùng ‘lên đỉnh’.

Gửi phản hồi