Tư thế sex làm nàng ’đến đích’

0
5938

Cố gắng tạo ra các chiêu thức khác nhau khi ân ái là một phần không thể thiếu trong đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Nhất là khi phái yếu rất khó có được cảm giác thỏa mãn và ‘’ thì tư thế ‘yêu’ lại càng . Shine sẽ hướng dẫn các chàng cách làm bạn tình vui vẻ.

Vị trí giúp tăng tỷ lệ ở nữ giới

Chỉ 1/3 số thừa nhận đã đạt được cực khoái khi thực sự. Chuyên gia khuyên các cặp đôi trước khi thực hiện bất cứ tư thế nào, các bạn nên sử dụng bàn tay để vuốt ve, mơn trớn hoặc thêm chút “gia vị” cho cuộc ân ái bằng những món đồ chơi tình dục để đối phương. Tiếp theo, nếu phái đẹp muốn có được cảm giác “sung sướng”, các nàng cần chủ động điều khiển. Nằm trên luôn là tư thế tốt nhất, giúp nàng thoải mái điều chỉnh theo sở thích.

Vị trí kích thích

Còn rất nhiều cuộc tranh luận khoa học liên quan tới sự tồn tại của điểm G. Tuy nhiên, các nhà khoa học kết luận rằng dù điểm G có hay không thì phái đẹp vẫn có những vị trí thực sự tạo thành “điểm nóng” trên cơ thể.

– Phần dưới rốn của phái đẹp được coi là một nơi khá kích thích. Chỉ cần nam giới dùng ngón tay kích thích vào đó cũng đủ khiến các nàng rạo rực.

– Các nàng có thể chủ động nằm ở trên, cơ thể nghiêng về trước hoặc sau tùy thích cũng là một tư thế thỏa mãn rất hữu ích.

– Giữ nguyên tư thế truyền thống (chàng nằm trên) nhưng đặt một chiếc gối ở dưới lưng nàng. Tư thế này vừa giúp chàng “thâm nhập” dễ dàng, nàng có nhiều đạt được cực khoái, vừa giúp các cặp vợ chồng dễ có con.

– Nàng sẽ nằm úp mặt xuống dưới giường và để chàng “đi vào” từ phía sau.

Thâm nhập sâu, thỏa mãn cả hai

Mỗi đối tác khác nhau lại có một vị trí “yêu” phù hợp riêng bởi hình dạng và kích thước của bộ phận sinh dục, sự lão hóa, chu kỳ kinh nguyệt, mức độ kích thích… khác nhau. Kiểu thâm nhập sâu mang lại sự thỏa mãn lớn cho đa phần nam giới và nếu biết cách, phái yếu cũng không kém phần sung sướng.

– “” nhấn vào cổ tử cung khi thâm nhập sâu thường là nguyên nhân gây cho nữ giới. Vì vậy, trước khi tiến hành, nam giới cần đảm bảo người phụ nữ đang rất hưng phấn.

– Tư thế nàng ngồi trên hoặc nằm trên luôn áp dụng được với mọi đối tác nữ và ít gây đau đớn bởi nó cho phép nàng kiểm soát độ sâu, góc độ và nhịp điệu.

Như Ý

Gửi phản hồi