Tôi thì ổn nhưng bà xã chưa đủ…

0
70

Năm nay tôi 42 tuổi, bà xã nhỏ hơn 10 tuổi. Bình thường mỗi tuần chúng tôi “chiến đấu” từ 2 đến 3 “trận”. Có vẻ với tôi như thế thì ổn, nhưng với bà xã thì chưa đủ.

Tôi nghe đồn nam giới sau khi uống rượu sẽ làm tăng ham muốn, tôi đã thử nhưng thì ngược lại. Tại sao như vậy?
Trần Thời (Cà Mau)

– Theo quy luật con số 9 áp dụng cho nam giới thì ở độ tuổi của anh, 3 tuần sinh hoạt 6 lần, tức mỗi tuần 2 lần. của anh, mỗi tuần từ 2 đến 3 lần là rất ổn.

Còn bà xã anh nhỏ hơn 10 tuổi, tức năm nay 32 tuổi thì tần suất sinh hoạt vợ chồng như vậy cũng không phải là ít.
Nếu cảm thấy vợ còn có điều gì đó lấn cấn thì anh nên để ý xem “chất lượng” những cuộc thế nào? Trong những lần “” bà xã có “” hay không?
Đối với , khi họ ham muốn mà không biết ý, không đáp ứng được thì sẽ có cảm giác bứt rứt, khó chịu, trằn trọc không ngủ được. Nếu anh phát hiện bà xã có những dấu hiệu ấy thì phải tập trung “nâng chất” các cuộc yêu từ khúc dạo đầu, khi vào cuộc và lúc kết thúc.
Người phụ nữ chậm lên đỉnh hơn nam giới nhưng họ có đạt đỉnh ngay cả sau khi tình đã hoàn tất cuộc yêu. Tốt nhất là đừng ngại nói với bà xã những câu đại loại như “em sắp được chưa?”, “chúng mình cùng tập trung để vượt dốc nhé”…
Về việc nhiều người cho rằng rượu làm tăng ham muốn trong quan hệ thì đó là một suy nghĩ . Bởi rượu sẽ làm nhiễu loạn cung phản xạ từ vỏ não chỉ huy xuống ngoại vi; từ đó sẽ gây ra tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Trong điều trị bệnh rối loạn về sinh hoạt tình dục, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân không uống rượu nặng những hôm có ý định gần gũi bạn tình